`

Vụ cháy quán bar Luxury: Nhiều người nhập viện vì bỏng hô hấp

Thứ tư, 24/09/2014 | 21:21 GMT+7

Sự kiện:

Cháy bar Luxury Hà Nội

(ĐSPL) - 13 người bị bỏng trong vụ cháy quán bar Luxury đã nhập viện trong ngày hôm nay trong tình trạng nôn, ho, khạc đờm.

Ngày 24/9, Bác sĩ Nguyễn Thống, Trưởng khoa bỏng bệnh viện Xanh Pôn - Hà Nội cho biết trên Vnexpress, 12h đêm qua Bệnh viện này đã tiếp nhận 13 người được cho là nạn nhân trong vụ cháy bar Luxury (153 Yên Phụ, Hà Nội).

Trong số 13 nạn nhân được đưa tới viện, có 2 người bị bỏng nhẹ ở mặt được bệnh viện đề nghị ở lại theo dõi nhưng họ xin về. Một người được chuyển sang Bệnh viện mắt, một ca được chuyển sang khoa tăng cường Ngoại.

Hiện 9 nạn nhân vẫn tiếp tực được theo dõi và điều trị tại khoa bỏng.

Vụ cháy quán bar Luxury: Nhiều người nhập viện vì bỏng hô hấp - Ảnh 1

Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh Vnexpress)

Bác sĩ Thống cũng cho biết thêm, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị kích thích, đau rát ngoài da, đau đầu, mệt mỏi, một số người mặt đen kịt vì khói. Tiên lượng bệnh nhân bị bỏng hô hấp, nhiễm độc khí nên việc điều trị có thể rất phức tạp.

Sáng nay, một số nạn nhân bắt đầu có biểu hiện nôn, ho, khạc đờm. Hiện các nạn nhân đang được các bác sỹ điều trị tích cực, dự kiến sau một tuần mới biết có ổn định hay không.

Trước đó, như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, vào khoảng 23h đêm qua (23/9), một quán bar sang bậc nhất Hà thành là Bar Luxury (phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) đã bốc cháy ngùn ngụt.

Vào thời điểm đám cháy xảy ra có rất đông khách đang vui chơi trong quán bar hoảng hốt bỏ chạy ra đường.

Đến gần 3h sáng nay ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Bạn đang đọc bài viết Vụ cháy quán bar Luxury: Nhiều người nhập viện vì bỏng hô hấp tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bar Luxurycháy quán bar LuxurybỏngNạn nhân
N.Đ (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức