Vụ clip sex nghi của nhà sư: Mời công an vào cuộc xác minh

Thứ năm, 11/12/2014 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Vu clip sex nghi của nhà sư ở Khánh Hòa

(ĐSPL) – Liên quan đến vụ clip sex nghi của nhà nhà sư Khánh Hòa, Phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa cho biết đã nhờ công an vào cuộc xác minh.

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, chiều 10/12, thượng tọa Thích Nguyên Quang, phó trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã nhờ Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh clip sex được cho của một nhà sư ở TP Nha Trang.

“Chúng tôi không có clip này để kiểm tra, đồng thời cũng không liên lạc được để mời nhà sư có liên quan làm việc, nên phải nhờ công an vào cuộc và khi nào có kết luận của công an giáo hội mới có thể xử lý được”, ông Thích Nguyên Quang cho biết.

Vụ clip sex nghi của nhà sư: Mời công an vào cuộc xác minh - Ảnh 1

Ảnh đăng trên báo Khánh Hòa Online được cho là của một nhà sư ở Nha Trang.

Trước đó, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chỉ đạo cho Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa xác minh khẩn cấp thông tin báo chí nêu.

“Sau khi có kết luận, nếu đúng có sự việc như trong clip thì sẽ phải xử lý. Việc xử lý cụ thể như thế nào phải cần tuân theo đúng quy định của Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Việc vi phạm Giới luật Phật chế, vi phạm Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đều phải được xử lý theo quy định”, Thượng tọa Thích Đức Thiện nhấn mạnh.

Xem video liên quan:

Những vụ lùm xùm liên quan đến nhà sư

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, Thượng tọa Thích Thiện Thống, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng 2, Giáo hội Phật giáo Việt Nam trực tiếp quản lí hoạt động phật giáo các tỉnh phía Nam, khẳng định: “Chờ khi có kết quả cụ thể báo cáo của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Văn phòng 2 Giáo hội Phật giáo Việt Nam sẽ tổ chức họp để giải quyết, xử lý sự việc nếu đúng như thông tin báo nêu”.

Như tin tức đã đưa trước đó, một clip ghi lại cảnh chăn gối cùng nhiều hình ảnh “nhạy cảm” xuất hiện trên internet nghi là của một nhà sư đang tu tại một ngôi chùa ở TP Nha Trang. Sự việc đã gây bức xúc trong dư luận. Theo thông tin trên mạng, nhân vật nữ trong đoạn clip này là một Việt Kiều.

Bạn đang đọc bài viết Vụ clip sex nghi của nhà sư: Mời công an vào cuộc xác minh tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
P.V (Tổng hợp)
clip sex nghi của nhà sư clip sex clip sex nghi của nhà sư Khánh Hòa công an Giáo hội Phật giáo Việt Nam Khánh Hòa

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức