`

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đổi phương án tìm xác nạn nhân

Chủ nhật, 27/10/2013 | 19:45 GMT+7

Sự kiện:

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng

Sau nhiều ngày nhờ "nhà ngoại cảm" và thợ lặn tìm kiếm nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường không có kết quả, Phòng CS đường thủy, Công an TP. Hà Nội đề nghị đổi sang phương án câu rà.

Ngày 27/10, trao đổi với báo chí, Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng phòng CS đường thủy, Công an TP. Hà Nội, cũng là người tham gia tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ ném xác phi tang, cho biết: Những ngày qua, lực lượng tìm kiếm tiếp tục quần thảo khắp các mặt sông Hồng nhưng vẫn chưa thấy thi thể nạn nhân Huyền.

Chính vì vậy, ông Cương đề xuất với Phòng Cảnh sát Hình sự thực hiện biện pháp “câu rà” – dùng lưỡi câu chùm để kéo rê phần đáy sông thì may ra mới có hy vọng tìm thấy thi thể nạn nhân. Vị Thượng tá phán đoán rằng, tới lúc này, thi thể bị cát vùi khoảng 1m nhưng sẽ nổi lên.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đổi phương án tìm xác nạn nhân - Ảnh 1
Gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn cố gắng tìm mọi cách để tìm kiếm thi thể người thân.

Trước đó, sau nhiều ngày thuê thợ lặn tìm kiếm ở quanh chân cầu những vẫn không có kết quả, chiều 26/10, lực lượng tìm kiếm tạm dừng công việc. Ông Doãn Quốc Hưng, Hiệu phó trường trung cấp GTVT Thăng Long cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm hết mình nhưng không tìm thấy gì”.  

Những ngày qua, người nhà nạn nhân vẫn lập đàn cầu siêu cho chị Huyền dọc sông Hồng, đoạn từ cầu Thanh Trì đến bến phà Khuyến Lương, Hà Nội. Hàng chục phật tử lập đàn tràng cầu siêu cho vong linh chị Huyền để mong sớm tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo lời khai của hung thủ, thi thể nạn nhân không bị buộc hay trói gì cả, cứ thế là ném xuống sông Hồng.

Anh Huy, chồng của nạn nhân Huyền cũng trăn trở sau nhiều ngày không tìm thấy thi thể của vợ: “Tôi cứ bán tín bán nghi, không biết vợ tôi có nằm dưới dòng sông này thật hay không, hay ông ta lại chia năm xẻ bảy vợ tôi ở nơi nào”.  

Anh Huy đã đi dọc sông Hồng, đi rất xa hàng trăm km về phía dưới hạ lưu nhưng vẫn không có thông tin gì về vợ. “Nếu có thông tin về xác chết ở bất cứ đâu thì chúng tôi vẫn sẽ tới ngay lập tức, kể cả lật tung từng ngọn cỏ, bới từng mớ rác ở hai bên bờ sông Hồng tôi cũng sẽ làm. Nhưng đến nay, vẫn chưa có thông tin nào cả. Tôi mông lung lắm. Biết tìm vợ tôi nơi đâu giữa chốn mênh mông này”. 

Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đổi phương án tìm xác nạn nhân tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức