`

Xôn xao đám mây hình "Thánh Gióng, vua Quang Trung cưỡi ngựa"

Thứ sáu, 20/03/2015 | 11:17 GMT+7

(ĐSPL) - Tấm ảnh đám mây có hình dạng “Thánh Gióng cưỡi ngựa” hay “Vua Quang Trung cưỡi ngựa đang vung kiếm ra trận” đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bức ảnh có hình “Thánh Gióng cưỡi ngựa” hay có người cho rằng đó là “vua Quang Trung cưỡi ngựa, tay vung kiếm ra trận” do một kiến trúc sư chụp rồi đăng lên trang facebook cá nhân và fanpage Bình Định thông tin. Bức ảnh đã thu hút hơn nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ.
Xôn xao đám mây hình "Thánh Gióng, vua Quang Trung cưỡi ngựa"  - Ảnh 1

Đám mây có hình “Thánh Gióng cưỡi ngựa” hay “vua Quang Trung cưỡi ngựa đang vung kiếm ra trận”. Ảnh: Nguyễn Thành Thái.


Xôn xao đám mây hình "Thánh Gióng, vua Quang Trung cưỡi ngựa"  - Ảnh 2

Nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ về bức ảnh.


Xôn xao đám mây hình "Thánh Gióng, vua Quang Trung cưỡi ngựa"  - Ảnh 3

Một số người còn nghi ngờ bức ảnh này đã được photoshop.


Anh Nguyễn Thành Thái - chủ nhân của bức ảnh cho biết, bức ảnh được chụp tối ngày 7/3. Tối đó, anh Thái mang máy ảnh lên tầng thượng Chung cư Hoàng Anh Gia Lai (Quy Nhơn), nơi gia đình anh đang ở, nhìn về Cảng Quy Nhơn thì thấy đám mây ở gần mặt trăng có hình dáng rất đẹp. Anh Thái chụp được vài tấm ảnh thì đám mây dần chuyển thành hình dáng một người đang cưỡi ngựa.
Xem thêm video: Sinh viên trường ĐH Vinh tỏ tình gây xôn xao.

Do bận việc nên tới ngày 16/3 anh mới chọn được tấm hình ưng ý đăng lên trang facebook cá nhân của mình. Tấm ảnh đám mây có hình người đang cưỡi ngựa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Nhiều người khi xem bức ảnh đã cho rằng đó là hình Thánh Gióng cưỡi ngựa, có người lại cho rằng đó là hình Vua Quang Trung đang vung kiếm ra trận.
Một số người còn nghi ngờ bức ảnh này đã được photoshop, nhưng anh Thái chủ nhân tấm hình khẳng định đó là bức ảnh thật hoàn toàn không có sực can thiệp của photohop. Anh còn "thách đố" ai tìm ra được chỗ photoshop nếu có trong bức ảnh.

HOA BAN

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao đám mây hình "Thánh Gióng, vua Quang Trung cưỡi ngựa" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đám mây thánh gióngbức ảnhảnh đẹpảnh lạQuy Nhơnbình địnhvau quang trungcưỡi ngựa

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức