`

Xúc động em bé xem rước đèn trên vai người cha khắc khổ

Thứ năm, 19/09/2013 | 08:38 GMT+7

Bức ảnh chụp một em bé xinh xắn đang chăm chú xem rước đèn trung thu trên vai một người cha có nét mặt khắc khổ, chân chất trong một ngày đã nhận được gần 10.000 lượt like và hơn 300 lượt chia sẻ. Bức ảnh toát lên tình cảm cha con thiêng liêng.

 Xúc động em bé xem rước đèn trên vai người cha khắc khổ - Ảnh 1

Nhiều người đã không kìm lòng được bởi hình ảnh giản dị và ý nghĩa này.

Lời chia sẻ "Chúng ta sinh ra trong hoàn cảnh thế nào, giàu sang hay nghèo khó thì người tốt với chúng ta nhất, lo lắng cho chúng ta nhất vẫn là cha mẹ mình" đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha", câu thơ quen thuộc nhưng nó luôn để lại cho nhiều cảm xúc cho những người con.

Xúc động em bé xem rước đèn trên vai người cha khắc khổ - Ảnh 2

Khi xem xong không ít bạn trẻ đã nhìn thấy bản thân mình trong đó từ những ngày thơ bé hồn nhiên và rất nhiều kỷ niệm: “Nhìn gương mặt khắc khổ của người cha thật chạnh lòng... Ai cũng từng có tuổi thơ, được nhỏ bé bên cạnh cha mẹ, rồi đến một lúc nhìn lại giật mình. Thời gian qua nhanh thế, chỉ ước được bé mãi thôi.”, bạn Cô Cô Xì Tin nói ra những dòng tâm sự của mình.

Xúc động em bé xem rước đèn trên vai người cha khắc khổ - Ảnh 3


Bức ảnh vào dịp người người muốn đoàn viên cùng gia đình dịp Trung thu  đã đánh thức được nhiều trái tim, thôi thúc tình cảm gia đình trong mỗi người.

Dã Quỳ 

Tinmoi.vn/Doisongphapluat.com

Bạn đang đọc bài viết Xúc động em bé xem rước đèn trên vai người cha khắc khổ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức