`

Bác sĩ Khải và hành trình 10 năm tôn tạo cái đẹp

Thứ sáu, 02/10/2020 | 13:10 GMT+7

Vững vàng về chuyên môn, giản dị trong cuộc sống và nhạy bén tinh tường với các xu hướng thẩm mỹ - đó là những lời nhận xét của khách hàng và đồng nghiệp khi nhắc đến cái tên Đỗ Quang Khải, hay còn gọi với một tên thân mật là Bác sĩ Khải.

Thành công bắt đầu từ tâm đức và sự cố gắng  !

Ở tuổi 34, với hơn 10 năm đi trên hành trình tôn tạo cái đẹp, Bác sĩ Khải có cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn giản dị và chân thật, chưa bao giờ bác sĩ thể hiện sự tự mãn của một người đứng trên đỉnh thành công. Bác sĩ Khải chia sẻ rằng : “ Đến ngày hôm nay, tôi không nhận mình là một bác sĩ xuất sắc nhất, bởi tôi còn học hỏi và trau dồi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn tự hào về bản thân, về những thành tựu mà Klain có được ngày hôm nay. Hơn hết, tôi trân quý và vô cùng cảm kích trước tấm lòng mà hàng nghìn khách hàng của Klain dành cho tôi. Họ là người tiếp năng lượng cho tôi mỗi ngày, để tôi cố gắng và không bao giờ cho phép mình dừng lại”.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải sở hữu ngoại hình trẻ trung, cao ráo và cực kỳ thân thiện. Nhưng ấn tượng và đáng nể hơn cả chính là bề dày hoạt động và tài đức của anh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần những con người tâm huyết và nhiệt thành. Nhưng hơn hết, phẫu thuật thẩm mỹ lại là ngành cần những đôi bàn tay vừa tài hoa và tâm đức vẹn toàn. Để được mệnh danh là “Người tôn tạo cái đẹp”, ngoài những bề dày kinh nghiệm sẵn có được tích cóp qua nhiều năm, bác sĩ còn không ngừng học hỏi thêm những phương pháp kỹ thuật mới, những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước phát triển. Và đặc biệt, Bác sĩ Khải luôn tìm hiểu những xu hướng mới nhất để bắt kịp thị hiếu của thẩm mỹ phù hợp với mỗi giai đoạn.

Là một bác sĩ giỏi và có uy tín tại Tp HCM,  công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ở vị trí bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng tham gia khóa đào tạo thẩm mỹ tạo hình mặt tại ĐH Tennessee tại Mỹ,  Bác sĩ Khải còn là một trong những thành viên tích cực và quan trọng của các hội thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực: Thành viên Hội Tạo hình TP.HCM, Thành viên Hội ISPRES (Hội Phẫu thuật Tạo hình và Tái tạo Quốc tế)….

Không dừng lại ở việc nâng cao trình độ, Bác sĩ Đỗ Quang khải còn mong muốn trang bị những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ mọi người. Trên tất cả, bác sĩ chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe, quan tâm để khách luôn thoải mái, và tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất. Điều này một lần nữa khẳng định cái tâm và cái tài vị bác sĩ tài ba này.

Chúng ta ngại gì khi có tuổi trẻ, trí tuệ và lòng tâm huyết !

Nếu hiện tại, ngành phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều thay đổi, chúng ta dễ dàng tiếp cận nhiều loại hình dịch vụ và công nghệ tiên tiến ở các nước phát triển. Thì trước đây, khoảng hơn 10 năm trở về trước, tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ còn khá mới mẻ và có phần cách xa so với tiệm cận về kỹ thuật, cũng như công nghệ làm đẹp của thế giới. Hẳn nhiên, để thay đổi được điều đó luôn cần những bác sĩ thẩm mỹ tiên phong cập nhật phương pháp làm đẹp phù hợp với xu hướng. Và Bác sĩ Khải chính là một trong những người đã góp nên những giá trị và thành tựu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại nước nhà.

Nếu bạn là tín đồ làm đẹp, hoặc hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì chẳng còn xa lạ với cụm từ nâng mũi L-line cao tây - “cơn sốt” trong 2018, và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và không ai khác, bác sĩ Đỗ Quang Khải chính là người tiên phong đã mang phương pháp thẩm mỹ mũi L-line phủ sóng khắp Tp. HCM và khu vực phía nam.

Để thành công, may mắn thôi chưa đủ, chúng ta cần có hiểu biết và sự nghiêm túc trong công việc. Đỗ Quang Khải luôn mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, tầm nhìn của một nhà kinh doanh, một bàn tay tài hoa của người tôn tạo cái đẹp, nhưng hơn cả là một tâm đức của một người bác sĩ thực thụ. Bác sĩ Khải lựa chọn ngành “phẫu thuật thẩm mỹ” giữa một giai đoạn chuyển giao và khá khó khăn: cái cũ chưa qua, mà cái mới đã đến. Nếu bác sĩ không phải là một người hội tụ nhiều yếu tố trên, liệu rằng hành trình của bác sĩ có bị thất bại? Khó khăn thì có, nhưng thất bại thì không, bởi lẽ nó không thể tồn tại ở một con người không bao giờ nản chí và luôn đặt trong mình sứ mệnh làm đẹp một cách nghiêm túc, đầy trách nhiệm.

Sau mỗi ca phẫu thuật, Bác sĩ Khải lại tạo được ấn tượng tốt và sự hài lòng của nhiều khách hàng nhờ vào kết quả vượt qua những mong muốn: về thẩm mỹ và tính an toàn. Nhờ vậy mà tên tuổi của anh được lan truyền trong thẩm mỹ phẫu, cũng chính lý do đó khiến cho lịch trình phẫu thuật của anh luôn kín mít. Tính đến thời điểm hiện tại, con số khách hàng của anh lên tới hàng nghìn người.

Năm 2016, Bác sĩ Khải chính thức đã thành lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Klain Beauty Center, do anh làm cố vấn và giám đốc chuyên môn, cùng với sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Trung tâm thẩm mỹ Klain là tâm huyết và niềm tự hào của Bác sĩ Khải – nơi anh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng và bệnh nhân. Với phương châm và sứ mệnh “làm đẹp toàn diện và bảo hành trọn đời”, Bác sĩ Khải không  ngừng nghiên cứu, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất đưa vào sử dụng, nhằm đưa trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center trở thành thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Với vị trí là một bác sĩ, lại là một bác sĩ Thẩm mỹ, vì thế những “bệnh nhân” của bác sĩ Khải luôn có phần đặt biệt. Nhiều người tìm đến bác, không chỉ để “chữa lành” vết thương và khuyết điểm của cơ thể, mà hơn hết, họ đến để tìm lại sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn khi hoàn thiện ngoại hình.Vì thế, để làm được bác sĩ thẩm mỹ thì tài giỏi thôi chưa đủ, họ còn phải có một con mắt tinh tường, một tư duy nhạy bén và một tấm lòng tâm đức, nhiệt thành.

Ngày còn bé, chúng ta ngỡ rằng, những cô bé xấu xí chỉ có thể trở thành không chúa xinh đẹp khi gặp được phép nhiệm màu của cô tiên, nhưng hóa ra không ! Ở cuộc sống hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo, cải thiện nhan sắc nhờ những bác sĩ thẩm mỹ - những thiên thần áo trắng tài hoa. Tuy nhiên, việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ còn gặp nhiều băn khoăn và lo lắng của nhiều người, bởi lẽ, giữa một thị trường có phần hỗn loạn, việc lựa chọn một bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ uy tín vốn không phải là một điều dễ dàng. Và thực tế, không ít trường hợp xảy ra sự cố, biến chứng sau khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tai hại hơn nữa là gặp phải những bác sĩ “dỏm” nhưng lại tự tin vỗ ngực và ba hoa sự tài giỏi.

“ Phẫu thuật thẩm mỹ không nên có từ giá như, mọi sai sót đều trả giá rất đắt” – đó là câu nói mà bác sĩ Khải luôn luôn nhắc mình trong tâm thế làm việc. Diện mạo có thể cải thiện để trở nên hoàn hảo hơn, nhưng sức khỏe vẫn luôn là yếu tố quý giá, là giá trị cốt lõi của đời người mà người lương y phải đảm bảo. Vì thế, trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Khải luôn cẩn trọng trong từng thao tác để vừa đảm bảo sự an toàn, vừa đáp ứng ý nguyện làm đẹp cho khách hàng.

Quả thật như vậy, chọn lĩnh vực thẩm mỹ là chọn con đường làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người. Nếu hóa ra cái đẹp đó trở nên bất chấp và không nằm trong khuôn khổ an toàn, thế hóa ra là mang đến bất hạnh và “bóng đêm” cho khách hàng của bạn? Hãy cứ cống hiến cho đời bằng tất cả trí tuệ, nhiệt huyết và cái tâm, thì ắt cuộc đời sẽ ghi nhận, “Hữu xạ tự nhiên hương” là những gì bác sĩ Khải làm được.

Và hiện nay tại trung tâm bác sĩ Khải đang diễn ra chương trình “Khách ở xa đưa đón tận nhà” sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong vấn đề di chuyển, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/09/2020 đến khi hết chương trình. Quý khách hàng vui lòng xem thêm tại đây: https://bit.ly/2RDB0QA

Hà Chi

Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ Khải và hành trình 10 năm tôn tạo cái đẹp tại chuyên mục Y tế của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội