`

CEO Dược Mộc Khang được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”

Thứ sáu, 22/01/2021 | 11:02 GMT+7

Sáng 13/10/2020, tại Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Anh Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công ty TNHH Dược Mộc Khang vinh dự là một trong hai CEO ngành dược lọt top 100 doanh nhân được tôn vinh, nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng” năm nay. Đây là lần thứ 2 anh vinh dự nhận danh hiệu này.

Nguyễn Văn Vĩnh được tôn vinh tại sự kiện Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Thủ đô ngàn năm Văn hiến, nhận biểu tượng Việt Nam nhân kiệt.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng một số tổ chức trong nước và quốc tế tiến hành bình xét và trao tặng nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đây là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2018-2020.

Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công ty TNHH Dược Mộc Khang

Với tâm niệm “làm thuốc cứu người” và “làm thật sẽ bền”, Anh Nguyễn Văn Vĩnh đã từng bước đưa “con thuyền” Dược Mộc Khang vươn xa, trở thành một trong những thương hiệu đông dược hàng đầu tại Việt Nam. Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2019 chính là giải thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của doanh nhân cùng tập thể CBNV Dược Mộc Khang trong việc phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức. 

Anh chia sẻ: “Tôi vinh dự và tự hào được nhận Cúp Thánh Gióng. Phần thưởng là nguồn động viên quý báu để tôi tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy Dược Mộc Khang phát triển bền vững và chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai”.

3 sản phẩm tiêu biểu của Dược Mộc Khang  (website: https://mockhangpharma.com/)

Dược Mộc Khang đã phát triển lớn mạnh có trụ sở chính bề thế tại 155 Nguyễn Khang. Và đang tiếp tục định hướng vươn ra thị trường nước ngoài. Công ty đã đi đầu về chất lượng tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO, chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng, nghiên cứu cho ra đời sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, nhất là công nghệ 4.0.

Không chỉ có sự nghiệp kinh doanh thành công, Anh Vĩnh còn là doanh nhân có tấm lòng nhân ái, luôn hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội thiết thực. Trong những năm qua, bà không quản đường sá xa xôi, lặn lội đến những vùng núi cao khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa; thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi ở nhiều địa phương trong cả nước.

Thành Phát

Bạn đang đọc bài viết CEO Dược Mộc Khang được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020” tại chuyên mục Y tế của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội