`

Chuyên gia đầu ngành Vương quốc Anh phối hợp BV Việt Đức vi phẫu cho bệnh nhân

Thứ hai, 19/11/2018 | 06:20 GMT+7

Từ ngày 19/11 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội, các bác sĩ khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của Vương quốc Anh sẽ khám và tư vấn điều trị cho các bệnh lí về thần kinh ngoại biên trong đó có cả nhóm bệnh lý về mất cảm giác của giác mạc (kể cả bệnh nhân đã bị mù).

Với những bệnh nhân bị chấn thương hay những cháu bé sinh ra đã bị liệt đám rối thần kinh cánh tay, dị tật bàn tay hay chấn thương đứt rời hai bàn tay, việc cầm được bút hay thậm chí là đưa bát cơm lên miệng cũng đã là một điều vô cùng hạnh phúc.

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ nhiều năm trước đã triển khai rất nhiều kỹ thuật tiên tiến để phục hồi lại chức năng cũng như các dị tật bẩm sinh vùng bàn tay, các chấn thương dẫn đến cụt 1 và đặc biệt là cả 2 bàn tay cho bệnh nhân và các cháu bé không may mắn.

Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ Bệnh viện Việt Đức thường xuyên phối hợp cùng các chuyên gia quốc tế phẫu thuật cho bệnh nhân. Lần này, chương trình phẫu thuật vi phẫu bàn tay quốc tế là hoạt động thường niên nhằm trao đổi kinh nghiệm cũng như tiếp nhận những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay để phục vụ bệnh nhân. Chương trình lần này sẽ tập trung vào những vấn đề như:

– Tổn thương thần kinh ngoại biên: vùng chi thể, vùng mặt, đám rối thần kinh cánh tay …

– Dị tật bẩm sinh vùng bàn tay: thiếu ngón, thừa ngón …

– Hội chứng ống cổ tay gây ra tê bì mất cảm giác bàn tay

– Phục hồi cảm giác cho những bệnh nhân bị loét giác mạc do bệnh lý giác mạc thần kinh …

– Chuyển ngón chân làm ngón tay cái do chấn thương …

Bệnh nhân và gia đình quan tâm có thể liên hệ số điện thoại 02438 253 531 số lẻ 350 (24/24h), để được Khám, tư vấn.

Nam Anh

Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia đầu ngành Vương quốc Anh phối hợp BV Việt Đức vi phẫu cho bệnh nhân tại chuyên mục Y tế của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
việt đứcphẫu thuật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội