`

Những giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ

Thứ tư, 30/09/2020 | 13:32 GMT+7

Có những nỗ lực chẳng thể nào kể hết được bởi thật khó để diễn tả nó bằng lời. Bởi đằng sau vẻ đẹp của 1 người, có đôi khi phải cần rất nhiều nỗ lực, nhiệt huyết và cái tâm của 1 người bác sỹ cùng đôi tay “không mỏi”.  

Mỗi khách hàng đều có những câu chuyện riêng 

Đằng sau sự thành công trong các ca phẫu thuật của mỗi khách hàng là rất nhiều áp lực và nỗ lực của Dr Long cùng ekip mổ.

Vì mỗi khách hàng khi đã lựa chọn Thẩm mỹ Y khoa Dr Long là đồng nghĩa với việc trao gửi niềm tin và sự hi vọng của mình dành cho Dr Long. Vậy nên, đây vừa là động lực giúp Dr Long nỗ lực trong mọi trường hợp nhưng cũng là áp lực, thách thức riêng của 1 người bác sỹ thẩm mỹ.

Những giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ - Ảnh 1

Những giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ - Ảnh 2

Có rất nhiều khách hàng với nỗi khổ sửa 3-4 nhưng mũi vẫn hư và biến dạng nghiêm trọng. 

Khi đến với Dr Long, mỗi khách hàng đều có những hoàn cảnh, tình trạng, vấn đề khác nhau. Đặc biệt là ở những khách hàng đã từng sửa mũi nhiều lần ở nơi khác, những biến chứng không chỉ biểu lộ ở bên ngoài mà còn vô cùng rắc rối ở bên trong. Có những ca mũi cả Dr Long và ekip phải nỗ lực suốt 5 - 6 tiếng mới có thể giải quyết hết mọi vấn đề bên trong và trả lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, có giá trị về cả mặt thẩm mỹ lần phong thuỷ. 

Nỗi ám ảnh về việc làm đẹp nhưng không được đẹp đã trở lên phổ biến với nhiều người bởi những hình ảnh cảnh báo về phẫu thuật hỏng, lỗi tràn lan trên báo đài, mạng xã hội. Biết được điều này, Dr Long cho ra đời Thẩm mỹ Y khoa Dr Long với mong muốn mọi khách hàng yêu cái đẹp, muốn làm đẹp đều có cơ hội làm đẹp theo tiêu chuẩn y khoa với mức giá hợp lý nhất. 

Trên các phương tiện thông tin đại chúng nhan nhản những cảnh báo về thẩm mỹ viện kém chất lượng khiến khách hàng dần cảm thấy lung lay niềm tin. 

Trên các phương tiện thông tin đại chúng nhan nhản những cảnh báo về thẩm mỹ viện kém chất lượng khiến khách hàng dần cảm thấy lung lay niềm tin. 

Mỗi khách hàng sẽ đều có những câu chuyện riêng. Nhưng nếu đã chọn đến Thẩm mỹ Y khoa Dr Long thì đều có chung 1 mục đích để được làm đẹp 1 cách an toàn. 

Những giọt mồ hôi rơi nơi xứng đáng 

Chỉ rời phòng mổ khi đã rã rời vì luôn cố gắng hết sức trong mọi ca phẫu thuật để kết quả được tốt nhất có thể nhưng, chỉ với 1 câu cảm ơn chân tình của khách hàng cũng đủ xua tan bao mệt mỏi.

Hình ảnh anh long trong phòng mổ luân chụp 

Thật tự hào vì những giọt mồ hôi đã rơi nơi xứng đáng. 

Những giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ - Ảnh 3

Thật tự hào vì những giọt mồ hôi đã rơi nơi xứng đáng. 

Không ít những giọt mồ hôi đã rơi nơi phòng mổ nhưng đối với Dr Long, đó là những giọt mồ hôi xứng đáng, cũng là giọt mồ hôi của sự đam mê và nhiệt huyết làm đẹp cho đời luôn “rực lửa” trong lòng của Dr Long. 

Bạn biết đấy, ngành nghề nào của có sự cao đẹp riêng của nó. Giọt mồ hôi của ngành nghề nào cũng đều xứng đáng để tự hào. Đối với Dr Long cũng vậy. Giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ đối với Dr Long vừa là niềm tự hào, vừa là nhiệt huyết để tiếp thêm động lực thực hiện đam mê mỗi ngày. 

Thêm vào đó, Dr Long không chỉ là 1 bác sỹ thẩm mỹ mà trước đó Dr Long còn là 1 người bác sỹ chữa bệnh, cứu người. Miễn là những giọt mồ hôi đấy rơi nơi phòng mổ, cho những điều xứng đáng thì mọi khó khăn, áp lực đều cũng được đền đáp xứng đáng. 

Hà Mi

Bạn đang đọc bài viết Những giọt mồ hôi rơi nơi phòng mổ tại chuyên mục Y tế của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội