`

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water

Thứ hai, 09/03/2020 | 14:55 GMT+7

(ĐS&PL) Sau gần 4 tháng thi công với tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng, công trình nhà máy nước tinh khiết Zila Water đã hoàn thành và được cấp phép bởi sở Y Tế Hà Nội, đặt cơ sở sản xuất tại thôn Vũ Nội, Liên Bạt, Ứng Hòa.

Sáng ngày 6/3/2020 vừa qua, Zila Vietnam đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy nước ở thôn Vũ Nội, Liên Bạt, Ứng Hòa. Đến tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo của xã Liên Bạt, xã Cao Thành của huyện Ứng Hòa, các trường học, cơ quan đóng trên địa bàn huyện, các hiệp hội doanh nghiệp BNI Givers Chapter, HANOIBA, các quý đối tác, khách hàng của Zila Vietnam. Và đặc biệt là sự có mặt của hàng chục đại lý đầu tiên của Zila Water trên địa bàn huyện Ứng Hòa và Thanh Oai cũng về dự đông đủ.

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 1

CEO Trần Nhật Minh phát biểu khánh thành nhà máy

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Nhật Minh – chủ tịch hội đồng quản trị Zila Vietnam đã phát biểu: “Hiện nay có khoảng 20% người dân Việt Nam chưa tiếp cận được với nước sạch và khoảng 30% người dân vẫn còn sử dụng nược giếng khoan chưa qua hệ thống lọc. Vậy Zila Vietnam mong muốn rằng xây dựng được một nhà máy nước sạch để phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam, để có thể tiếp cận được với nước sạch khiến cho sức khỏe của mọi người tốt đẹp hơn.”

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 2

Zila Vietnam tặng 150 thùng rác cho xã Liên Bạt

Cũng trong buổi lễ khánh thành này, Zila Vietnam đã trao tặng 150 thùng rác cho xã Liên Bạt. Với mong muốn chung tay cùng xã nhà thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ môi trường xanh sạch, đẹp.

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 3

Đại diện ngân hàng quân đội MB Bank chi nhánh Bà Triệu

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 4

Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HANOIBA

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 5

Givers Chapter – Hiệp Hội kết nối thương mại toàn cầu BNI


Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 6

Đại diện HANOIBA

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 7

Đại diện của Hà Thành Windows

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ xã Liên Bạt cũng đã có những phát biểu chúc mừng dành cho Zila Vietnam. Bênh cạnh đó Zila Vietnam còn đón nhận được rất nhiều các lời chúc mừng từ phía các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 8

Đại diện Công ty Việt An

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 9

Khối giám đốc văn phòng đại diện và các thành viên Zila toàn quốc.

Đôi nét về thương hiệu Zila Water

Nước uống tinh khiết Zila hội tụ nguồn năng lượng tuyệt vời với sự thuần khiết từ thiên nhiên giúp cho con người khỏe mạnh mỗi ngày, tràn đầy sinh lực và sự tươi mới.

Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water - Ảnh 10

Nước tinh khiết Zila Water

Nước uống tinh khiết Zila phù hợp với tiêu chuẩn nước uống tinh lý tưởng của Việt Nam. Nước được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược (R.O), thanh trùng bằng Ozon và đèn cực tím(UV) trên dây chuyền đồng bộ Ohido Drinking water system.

Zila Water chính là dự án hướng tới mục tiêu dân sinh, vì cộng đồng rất ý nghĩa của Zila Vietnam. Mục tiêu, khát vọng của nhà máy chính là mang nguồn nước uống sạch đến người dân thủ đô và những tỉnh lân cận.

N.H

Bạn đang đọc bài viết Zila Vietnam khánh thành nhà máy nước Zila Water tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Xã hội