Xả súng tại lễ hội âm nhạc ở Mexico, ít nhất 5 người thiệt mạng


Thứ 3, 17/01/2017 | 01:34


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc tại một khu nghỉ dưỡng ở Mexico đã khiến ít nhất 5 người chết và hơn 10 người bị thương.

(ĐSPL) – Vụ xả súng tại lễ hội âm nhạc tại một khu nghỉ dưỡng ở Mexico đã khiến ít nhất 5 người chết và hơn 10 người bị thương.

TTXVN đưa tin, vụ xả súng xảy ra ngày 16/1, tại lễ hội âm nhạc điện tử BPM tại khu nghỉ dưỡng Playa del Carmen ở Mexico.

[mecloud]JZkcppQmZb[/mecloud]

Theo Thị trưởng thành phố Cancun Cristina Torres, 15 người đã bị thương, trong đó có nhiều người bị thương do giẫm đạp. Vụ xả súng chỉ do một đối tượng thực hiện. Vụ việc bắt đầu xảy ra trên tuyến phố 12 trước cửa câu lạc bộ Blue Parrot. 3 thành viên của đội an ninh đã thiệt mạng khi cố gắng bảo vệ những vị khách bên trong câu lạc bộ.

Liên quan đến vụ xả súng, báo Tuổi trẻ đưa tin, truyền thông Mexico suy đoán vụ xả súng có thể liên quan đến cuộc chiến giữa các băng nhóm buôn bán ma túy hiện đang rất nóng tại đây.

Nhiều người tập trung bên ngoài hiện trường vụ xả súng tại câu lạc bộ Blue Parrot thuộc khu nghỉ dưỡng Playa del Carmen, Mexico. Ảnh: Twitter

Được biết, Bang Quintana Roo vốn có tỉ lệ án mạng thấp hơn phần còn lại Mexico nhưng thời gian qua, do lượng du khách đổ về đây tăng cao, tạo nên cuộc sống về đêm khiến nơi đây trở thành một thị trường ma túy quan trọng.

Còn câu lạc bộ Blue Parrot là một trong những địa điểm diễn ra lễ hội âm nhạc BPM kéo dài 10 ngày tại khu nghỉ dưỡng Playa del Carmen - một điểm du lịch hiếm khi xảy ra bạo lực so với các khu vực khác ở Mexico.

(tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xa-sung-tai-le-hoi-am-nhac-o-mexico-it-nhat-5-nguoi-thiet-mang-a178432.html