Xác minh clip CSGT "giơ chân" khiến người đi xe máy té ngã xuống đường


Thứ 5, 04/02/2021 | 07:45


Cùng sự kiện

người mặc phục CSGT ra hiệu lệnh dừng xe máy nhưng người này đánh lái lách qua. Lúc này, CSGT đã "giơ chân" khiến người đi xe máy ngã xuống đường.

Theo hình ảnh từ đoạn clip, người mặc phục CSGT ra hiệu lệnh dừng xe máy nhưng người này đánh lái lách qua. Lúc này, CSGT đã "giơ chân" khiến người đi xe máy ngã xuống đường.

Hình ảnh về vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 4/2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM cho biết đang chờ báo cáo để xác minh làm rõ clip 1 chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành (phòng PC08) "giơ chân" chạm vào xe máy khiến người tham gia giao thông té ngã trên đường.

Vụ việc xảy ra vào tối 3/2 trên đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc, cũng theo thông tin trên báo này, lãnh đạo Đội CSGT Bến Thành thừa nhận vụ việc và cho biết đã yêu cầu những cán bộ liên quan giải trình để báo cáo với cấp trên.

Theo Tuổi Trẻ Online, hình ảnh từ đoạn video ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, người mặc sắc phục CSGT ra hiệu lệnh dừng xe máy đang di chuyển. Tuy nhiên, người đi xe máy đánh lái lách qua chiến sĩ CSGT. Lúc này, CSGT đã "giơ chân" chạm vào xe máy khiến chiếc xe cùng người cầm lái ngã xuống đường.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Vị trí nơi xảy ra vụ việc trên tuyến đường Võ Văn Kiệt do đội CSGT Bến Thành đảm trách.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xác minh.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-clip-csgt-gio-chan-khien-nguoi-di-xe-may-te-nga-xuong-duong-a355083.html