Xác minh clip nam sinh bị cướp trói tay trong ký túc xá của ĐH Quốc gia TP.HCM


Thứ 3, 22/02/2022 | 07:04


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin nam sinh viên bị trói tay cướp tài sản ở KTX ĐH Quốc gia TP.HCM đang lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn sinh viên, ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM. Nhiều sinh viên tỏ ra hoang mang, lo lắng về sự an toàn của ký túc xá.

xac minh clip nam sinh bi cuop troi tay trong ky tuc xa cua dh quoc gia tphcm

Nam sinh không mặc áo, bị trói tay và cho biết đã bị cướp tài sản. (Ảnh: Giao thông)

Theo đoạn video đăng tải, nam sinh được các bạn sinh viên khác phát hiện sau cánh cửa ở lối thoát hiểm của tòa nhà B04, thuộc khu B của ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM tối 21/2, trong tình trạng bị trói hai tay.

Lúc này, nam sinh nhờ mọi người xung quanh và bảo vệ tòa nhà cắt dây trói ở tay. Các sinh viên khác tìm cách liên hệ trưởng nhà và ban quản lý ký túc xá.

"Con không nhớ mặt, con vừa đi bộ và bước ra lầu 2 là bị bịt miệng lại rồi bị lôi vào trong cầu thang thoát hiểm. Nó giật ba lô của con, con vừa la lên là nó lấy của con cái điện thoại thôi, ví thì còn", nam sinh viên nói với bảo vệ trong video.

Báo Giao thông cho hay, theo mô tả của nạn nhân, thủ phạm là người cao, ốm. Clip này hiện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với trên Tri thức trực tuyến, ông Lại Thế Tuân, Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết sau khi tiếp nhận phản ánh, ban quản lý ký túc xá đang làm việc, xác minh nội dung video có thật hay không, không ngoại trừ khả năng sinh viên trêu đùa.

Ông Nguyễn Hữu Thủy, Trưởng nhà B04, cũng cho biết khi nhận được thông tin ông đã hỏi bảo vệ và đi tìm các sinh viên trong video để xác minh. Tuy nhiên, nam sinh được cho là bị cướp, tấn công trong video đã đi khỏi. Các sinh viên có mặt ở khu vực này cũng không biết nam sinh đi đâu. Hiện, trưởng nhà chưa biết em này là ai, ở phòng nào.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-clip-nam-sinh-bi-cuop-troi-tay-trong-ky-tuc-xa-cua-dh-quoc-gia-tphcm-a529080.html