Xác minh clip người đàn ông nghi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 giữa ban ngày ở Thanh Hóa


Thứ 2, 04/07/2022 | 16:30


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội có nội dung người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

xac minh clip nguoi dan ong nghi sam so nu sinh lop 10 giua ban ngay o thanh hoa 2
Hình ảnh ông T. có hành vi ôm, hôn cháu L.T. - Ảnh cắt từ clip

Sáng 4/7, trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Thành Lương - Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân, Thanh Hóa - cho biết, đã nắm được thông tin một đoạn camera ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là lãnh đạo xã Xuân Thắng tới gia đình cháu bé học lớp 10 và có hành vi sàm sỡ nạn nhân này.

"Sau khi nhận được thông tin, tôi đã giao cho cơ quan chức năng của huyện vào cuộc xác minh để xử lý theo quy định", báo Gia đình & Xã hội dẫn lời ông Lương cho biết.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Công lý thông tin thêm, theo clip được ghi lại từ camera của gia đình, vào lúc 16h20 ngày 28/6/2022, tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng (Thường Xuân), một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà.

Lúc này, cháu L.T. (đang học lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật. Thấy vậy, bé gái đã né ra rồi di chuyển đi nơi khác.

Khi cháu chạy lên hè thì người đàn ông đi theo rồi kéo lại và có hành động ôm hôn.

Cũng theo báo Công lý, sau khi trích xuất camera, gia đình cháu nạn nhân đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông L.V.T. (đang công tác tại UBND xã Xuân Thắng, Thường Xuân) nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Hiện huyện Thường Xuân đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nội dung clip để có cơ sở xử lý cán bộ vi phạm. Sau khi có đơn tố cáo, ông L.V. T. đã có đơn xin nghỉ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-clip-nguoi-dan-ong-nghi-sam-so-nu-sinh-lop-10-giua-ban-ngay-o-thanh-hoa-a543118.html