Xác minh clip người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn ở Cà Mau


Thứ 4, 07/06/2023 | 07:37


Cùng sự kiện

Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang làm rõ thông tin về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ bị người đàn ông ngồi cùng bàn ăn đánh dã man.

Tin trong nước - Xác minh clip người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn ở Cà Mau

Video: Người phụ nữ bị đánh dã man tại quán ăn (Nguồn: mạng xã hội)

Mới đây, trên mạng xã hội loan tải đoạn clip dài 1 phút 29 giây ghi lại cảnh người phụ nữ bị người đàn ông ngồi cùng bàn ăn đánh, đá, vác bàn inox đập vào người một cách dã man.

Chủ quán ăn cho biết trên Công an nhân dân, 2 người trong đoạn clip trên ghé quán gọi đồ ăn vào tối 4/6.

"Khi mới vào họ cười đùa với nhau vui vẻ, bình thường. Tuy nhiên, trong lúc ăn không biết xảy ra chuyện gì mà người đàn ông bất ngờ đánh đập dã man người phụ nữ đi cùng rồi cả hai bỏ đi", chủ quán chia sẻ.

Đoạn clip chỉ mới đăng hơn 4 giờ đã có hàng ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận tỏ ra bức xúc từ người dùng mạng xã hội trước hành động vũ phu của người đàn ông.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Người lao động, tối ngày 6/6, Công an TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đang làm rõ thông tin về đoạn clip trên.

"Qua rà soát, công an cơ sở chưa tiếp nhận nên Công an TP Cà Mau đã chỉ đạo xác minh và làm rõ vụ việc", nguồn tin cho hay.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-clip-nguoi-phu-nu-bi-danh-da-man-tai-quan-an-o-ca-mau-a578011.html