Xác minh clip nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng trường tát, xé áo ở Quảng Trị


Thứ 7, 26/03/2022 | 09:13


Cùng sự kiện

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lớp 8 đánh, xé áo một nữ sinh lớp 7 ở Quảng Trị.

VTC News ngày 26/3 đưa tin, ông Lê Hữu Phước, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, cho biết đã nắm được thông tin xuất hiện clip được cho là một nữ sinh lớp 7 của trường THCS Triệu Vân (huyện Triệu Phong) bị 2 nữ sinh lớp 8 học cùng trường tát, xé áo.

xac minh clip nu sinh lop 7 bi ban cung truong tat xe ao o quang tri 01
Nữ sinh bị bạn đánh tàn nhẫn nhưng không có ai can ngăn. Ảnh: Vietnamnet

"Clip mới được đưa lên ngày hôm qua và cũng chưa biết ai đưa lên. Hiện Phòng GD&ĐT cũng về nắm tình hình xem có đúng sự thật đó là học sinh của trường THCS Triệu Vân hay không.

Hiện clip đưa lên vậy thôi nhưng có phải học sinh của trường THCS Triệu Vân không thì chưa rõ ràng lắm. Phòng GD&ĐT cũng đề nghị nhà trường phối hợp với địa phương xác minh rõ ràng rồi mới đưa ra biện pháp xử lý phù hợp", ông Lê Hữu Phước chia sẻ.

Trước đó, người dùng mạng Facebook ở Quảng Trị đã chia sẻ đoạn clip dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh 2 nữ sinh lớp 8 đánh một nữ sinh lớp 7. Cả 3 được cho là cùng học trường Tiểu học và THCS Triệu Vân.

Theo đoạn clip, hai nữ sinh lớp 8 chỉ tay thẳng mặt nữ sinh lớp 7, tát hàng chục cái vào mặt, đánh vào đầu, lấy chân đạp lên người, lôi tóc, kéo lê nữ sinh.

Ngoài ra, 2 nữ sinh này còn xé áo và giật bảng tên của bạn.

Nạn nhân tên L (học sinh lớp 7) chỉ biết im lặng chịu trận, không hề phản kháng hay than khóc.

L còn quỳ gối xuống nền bê tông và vòng tay lại, nói lời xin lỗi đối với 2 nữ sinh kia. Xung quanh có nhiều lời trêu đùa, cố vũ nhưng không có ai can ngăn 2 nữ sinh đánh nữ sinh lớp 7.

Theo Vietnamnet, ngay sau khi nhận thông tin, nhà trường đã liên hệ chính quyền, công an, đồn biên phòng địa phương để cùng vào cuộc xác minh vụ việc. Đồng thời kịp thời xử lý những tình huống mất an ninh có thể xảy ra khiến sự việc càng phức tạp.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-clip-nu-sinh-lop-7-bi-ban-cung-truong-tat-xe-ao-o-quang-tri-a532283.html