Xác minh nghi vấn giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím vì...không thuộc bài


Thứ 4, 11/05/2022 | 15:31


Cùng sự kiện

Một học sinh lớp 3 tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) kể lại, do không thuộc bài nên bị cô giáo đánh cho bầm tím ở phẩn bả vai, lưng.

Theo báo Đại Đoàn Kết, sáng ngày 11/5, chị Trần Thị Phượng (28 tuổi) trú xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, con của chị là cháu Nguyễn Thị Thu Ph. (học sinh lớp 3H, trường Tiểu học Diễn Yên 1), bị cô giáo đánh phía sau bả vai, lưng dẫn đến bầm tím.

nghi van giao vien danh hoc sinh lop 3 bam tim vi khong thuoc bai
Những vết bầm tím trên người cháu Ph. Ảnh: Báo Giao thông

Theo chị Phượng, chiều tối 10/5 trong lúc tắm cho cháu Ph., chị hốt hoảng khi thấy trên bả vai, lưng của con có nhiều vết bầm tím. Trước đó, đi học về cháu có kêu đau, nhưng không nói với mẹ.

Sau khi gặng hỏi, Ph. mới nói với mẹ rằng do không thuộc bài nên bị cô giáo đánh.

Chị Phương cho biết, sau khi biết chuyện chị đã báo cáo lên hiệu trưởng nhà trường.

Cũng theo chị Phượng, sáng nay chị đang đưa con vào một bệnh viện tại thành phố Vinh để thăm khám. Trong khi đó, sau khi xảy ra vụ việc hiệu trưởng nhà trường, cô giáo chủ nhiệm đã đến nhà để xin lỗi gia đình.

Theo báo Giao Thông, trưa ngày 11/5, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết: Phòng đang cử cán bộ về trường Tiểu học Diễn Yên 1 xác minh thông tin một giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-nghi-van-giao-vien-danh-hoc-sinh-lop-3-bam-tim-vikhong-thuoc-bai-a537193.html