Xác minh người mạo danh phóng viên của báo Đời sống và Pháp luật


Thứ 6, 05/12/2014 | 05:06


(ĐSPL) - Một người phụ nữ tự xưng là phóng viên Kim Tiến, người của báo Đời Sống và Pháp luật nhằm tư lợi cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của báo.

(ĐSPL) - Một người phụ nữ tự xưng là phóng viên Kim Tiến, người của báo Đời Sống và Pháp luật nhằm tư lợi cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của báo.
Thời gian gần đây, có một người phụ nữ (khoảng 50 tuổi) tự xưng là phóng viên Kim Tiến, người của báo Đời sống và Pháp luật; hoạt động báo chí tại Nghệ An, Thanh Hóa và một số tỉnh Miền Trung.
Khi đến các cơ quan đơn vị trên địa bàn, người phụ nữ còn tự giới thiệu là Phó Đại diện báo Đời sống và Pháp luật tại Miền Trung. Vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp, bạn đọc đã liên hệ để xác minh thông tin với chúng tôi.
Theo phản ánh từ các đơn vị, ngoài việc giới thiệu là người của báo, phụ nữ này còn can thiệp, gửi gắm, nhờ các đơn vị thanh kiểm tra “quan tâm” các xe vận tải chở đá, vật liệu xây dựng… lưu thông trên các tuyến quốc lộ.
Chúng tôi xin khẳng định, báo Đời sống và Pháp luật không có phóng viên nào có đặc điểm và chức danh như trên. Đây là hành vi mạo danh vì mục đích tư lợi. Nếu bạn đọc phát hiện ra hành vi mạo danh tương tự, đề nghị thông báo cho cơ quan công an nơi gần nhất hoặc điện thoại cho người phụ trách của báo tại khu vực Miền Trung: 0912329293 (nhà báo Xuân Hồng); 0388903176 (văn phòng thường trực).

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-nguoi-mao-danh-phong-vien-cua-bao-doi-song-va-phap-luat-a72604.html