Xác minh video người đàn ông đạp vào đầu, mặt phụ nữ đang quỳ gối ở giữa đường


Thứ 6, 11/11/2022 | 16:29


Cùng sự kiện

Nội dung đoạn video cho thấy, người đàn ông dùng chân đạp vào đầu, mặt người phụ nữ đang quỳ trên quốc lộ 1A.

Theo báo Người lao động, sáng ngày 11/11, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hành động thô lỗ của một người đàn ông, khi dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ ngay trên đường.

xac minh video nguoi dan ong dap vao dau mat phu nu dang quy goi o giua duong
Hình ảnh ghi lại sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Nội dung đoạn video cho thấy, sự việc diễn ra vào sáng ngày 11/11, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Suối Cát (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Theo đó, một người đàn ông vừa chửi bới vừa liên tục dùng chân đạp thẳng vào đầu, vào mặt một người phụ nữ quỳ bên đường. Trước hành động hung hãn, người phụ nữ chỉ biết quỳ xuống đường và ôm lấy đầu.

Thậm chí, gười đàn ông này còn dọa giết và ép người phụ nữ lên xe ô tô đang đậu ven đường. 

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội đã khiến mọi người bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm hành vi côn đồ của người đàn ông trong video.

Theo báo Thanh Niên, chính quyền xã Suối Cát, huyện Cam Lâm cho biết, sau khi nhận phản ánh về clip trên, xã đã chỉ đạo lực lượng công an tiến hành xác minh làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo theo quy định nếu có.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-video-nguoi-dan-ong-dap-vao-dau-mat-phu-nu-dang-quy-goi-o-giua-duong-a557035.html