Xác minh video người đàn ông dùng dao đuổi chém CSGT ở Đắk Lắk


Thứ 2, 01/02/2021 | 07:34


Cùng sự kiện

Đoạn video dài 36 giây ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm dao rựa liên tục tấn công lực lượng CSGT đang khiến dư luận xôn xao.

Đoạn video dài 36 giây ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm dao rựa liên tục tấn công lực lượng CSGT đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 1/2, Công an huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh việc một đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ.

Hình ảnh người đàn ông mặc áo đỏ tấn công CSGT. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, tối ngày 31/12, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài 36 giây ghi lại cảnh một người đàn ông tấn công lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT). Cụ thể, một người đàn ông mặc áo đỏ tay cầm dao rựa liên tục tấn công CSGT. Trước sự việc, các chiến sĩ CSGT đã dùng cây để khống chế, rượt đuổi đối tượng.

Chứng kiến sự việc, người đi đường cũng mang theo gậy, sào gỗ, hỗ trợ lực lượng CSGT khống chế đối tượng.

Bị khống chế, người đàn ông mặc áo đỏ lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, rất nhiều người dân chứng kiến và có quay lại clip này. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Được biết, sự việc xảy ra trên tỉnh lộ 8, đoạn qua xã Cư Suê, huyện Cư M’gar vào chiều 31/1.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Cư M’gar tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-video-nguoi-dan-ong-dung-dao-duoi-chem-csgt-o-dak-lak-a354646.html