Xác minh vụ cô gái 21 tuổi bị tố chuyên trộm đồ ở các chung cư


Thứ 2, 29/05/2023 | 20:25


Cùng sự kiện

Lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc cô gái 21 tuổi bị tố chuyên trộm đồ ship có giá trị cao tại các chung cư trên địa bàn TP.Hà Nội.

Ngày 29/5, báo VietNamnet đưa tin, trưa 28/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin bảo vệ tòa nhà The Kpark Văn Phú - Hà Đông (phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) bắt được nữ sinh sinh năm 2002 có hành vi thường xuyên ra vào tòa nhà và lấy trộm các món đồ ship tới quầy lễ tân có giá trị cao.

An ninh - Hình sự - Xác minh vụ cô gái 21 tuổi bị tố chuyên trộm đồ ở các chung cư
Cô gái bị tố trộm đồ ở Khu đô thị K Park, phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Cũng theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, nữ sinh thuộc nhóm 6 người phối hợp với nhau, chuyên ra vào các tòa nhà để lấy trộm đồ ship có giá trị cao. Hành vi của nhóm người này thường thực hiện vào cuối tuần. Tiền thanh lý sản phẩm trộm cắp của nhóm đối tượng lên tới hàng chục triệu đồng/tháng.

Liên quan đến sự việc, trả lời trên Tri thức trực tuyến, lãnh đạo UBND phường Phú La cho biết đã nắm vụ việc và giao công an phường xác minh, làm rõ.

Theo chỉ huy Công an phường Phú La, ngày 28/5, Công an quận Hà Đông đã cử cán bộ về công an phường làm việc.

Vụ việc đang được điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-vu-co-gai-21-tuoi-bi-to-chuyen-trom-do-o-cac-chung-cu-a576976.html