Xác minh vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người ở Hà Nội


Thứ 6, 13/07/2018 | 06:53


Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một cô gái nghi bị đánh ghen, lột áo, đổ nắm tôm lên người giữa phố.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một cô gái nghi bị đánh ghen, lột áo, đổ nắm tôm lên người giữa phố.

Chiều 12/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái bị cắt quần, lột áo, đổ mắm tôm lên người, nghi bị đánh ghen. Theo nội dung được chia sẻ, nơi xảy ra sự việc là xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Hình ảnh cô gái được cho là bị đánh ghen đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh được cho là vụ đánh ghen nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Liên quan đến vụ việc, ngày 13/7, trả lời báo Tiền Phong, một cán bộ Công an xã Phùng Xá cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 12/7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết. Hiện công an xã Phùng Xá đang tiếp tục xác minh nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo công an huyện Thạch Thất cho biết, sau khi nhận được tin báo đã phối hợp với công an xã Phùng Xá xác minh làm rõ về thông tin vụ đánh ghen. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nạn nhân hay người nào trình báo về vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xac-minh-vu-co-gai-nghi-bi-danh-ghen-do-mam-tom-len-nguoi-o-ha-noi-a236301.html