Clip: Lật xe bán tải, hàng chục bình gas rơi xuống đường


Thứ 2, 27/03/2023 | 07:45


Cùng sự kiện

Chiếc xe bán tải chở gas đã bị lật sau khi va chạm với một chiếc xe 18 bánh tại một ngã tư ở tỉnh Saraburi, Thái Lan.

Truyền thông đưa tin, vụ tai nạn xảy vào 16h ngày 12/3, khi các phương tiện đang lưu thông trên Đường 3314, tỉnh Saraburi (Thái Lan). Tuy nhiên, do đèn tín hiệu giao thông khu vực này bị hỏng nên cả hai đã phóng nhanh qua ngã tư và gây ra va chạm.

Đoạn phim do camera an ninh quay lại cho thấy chiếc xe 18 bánh cỡ lớn đã đâm vào mạn phải của chiếc xe bán tải, khiến cả hai lao về phía các cửa hàng dọc đường.

xe-ban-tai-lat-nhao-sau-va-cham-hang-chuc-binh-gas-roi-xuong-duong.mp4

Sau va chạm, chiếc xe bán tải lật nhào làm hàng chục bình xăng rơi xuống đường và nằm la liệt trên vỉa hè. Chiếc xe ben 18 bánh theo quán tính tiếp tục di chuyển vể phía trước và dừng lại sau khi đâm phải cột điện bên đường.

Nhận được thông tìn, lực lượng cứu hỏa địa phương đã điều 2 xe chữa cháy đến khu vực này để cứu hộ đồng thời ngăn chặn trường hợp các bình ga bốc cháy hoặc phát nôt

Cảnh sát cho biết, không ai bị thương trong vụ tai nạn. Cả hai tài xế đã được triệu tập đến đồn cảnh sát địa phương để thẩm vấn.

Phương Uyên (Theo Newsflare)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xe-ban-tai-lat-nhao-sau-va-cham-hang-chuc-binh-gas-roi-xuong-duong-a569940.html