Xem bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2014"


Thứ 7, 22/03/2014 | 03:08


(ĐSPL) - Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố phiên bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014”.

(ĐSPL) - Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) vừa công bố phiên bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014”.

Theo đó, bộ GD-ĐT đã giao cho nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014. Các thông tin này được cập nhật đến ngày 6/3 do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển; Danh sách các trường đăng kí tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.

Mời bạn đọc xem và tải về toàn bộ nội dung chi tiết của cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014" trên báo Đời sống và Pháp luật online tại đây.

Xem thêm clip Cô giáo xinh xắn dạy tiếng Anh cover 'Mình yêu nhau đi':

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xem-ban-online-nhung-dieu-can-biet-ve-tuyen-sinh-dh-cd-2014-a26567.html