Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11: Cự Giải cần tìm kiếm sự an ủi ở bạn bè


Thứ 7, 27/11/2021 | 07:08


Cùng sự kiện

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay - ngày 27/11/2021: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạch Dương (21/3-19/4)

tu vi 12 cung hoang dao 11
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo.

Nếu bạn là người vừa bắt đầu một công việc mới hoặc đang có mối quan hệ mới thì cảm xúc sẽ có sự chuyện biến, từ trạng thái phấn khích sang choáng ngợp trước những thay đổi.

Bạch Dương là người bay bổng và luôn thích có những điều mới mẻ trong cuộc sống. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến Bạch Dương và dường như nó khiến bạn trở nên lơ lễnh, không đủ linh hoạt để ứng biến.

Số may mắn: 19, 22

Màu may mắn: Tím than

Giờ hoàng đạo: 20h

Người mang đến may mắn: Thiên Bình  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu mở rộng kiện thức. Hãy mở lòng, mở tâm trí để bổ sung những kiến thức mới. Bạn có thể học từ những người xung quanh hoặc học từ sách vở. Đừng ngần ngại dành thời gian bổ sung kiến thức mới, bởi nó sẽ mang lại nhiều điều cho bạn.

Số may mắn: 13, 10

Màu may mắn: Cam san hô

Giờ hoàng đạo: 16h30

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một bí mật sẽ được tiết lộ trong ngày hôm nay và bạn sẽ lựa chọn giữa một người và những người còn lại. Có vẻ như, bạn không đừng về phía sống đông mà chọn bên cạnh người đang là tâm điểm. Lựa chọn này khiến Song Tử phải thay đổi một chút kế hoạch trong ngày để có thời gian giúp đỡ bạn mình.

Số may mắn: 27, 8

Màu may mắn: Xanh lá cây

Giờ hoàng đạo: 12h

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp 

Cự Giải (22/6 – 22/7).

Dường như bạn đang dành tình cảm cho ai đó mới quen, nhưng lại có đối chút lo lắng về người ấy. Vì sự lo lắng này mà Cự Giải tìm kiếm sự an ủi ở bạn bè.

Cự Giải biết không, đây là ngày tuyệt vời dành cho mọi việc liên quan đến nghệ thuật. Nếu bạn đang có kế hoạch gì đó khác thì nên tạm gác sang một bên và hướng đến những công việc liên quan đến nghệ thuật. Dành tâm sức cho công việc này bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Số may mắn: 6, 15

Màu may mắn: Trắng

Giờ hoàng đạo: 21h35

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Sư Tử  (26/7 – 22/8)

Mặc dù bạn đang cố gắng kiểm soát bản thân tốt hơn, không muốn phản ứng bốc đồng nhưng có vẻ như thứ Bảy này Sư Tử không làm được điều đó. Bạn biết không, có thể bạn đang nhìn nhận mọi việc theo cách quá cá nhân. Hãy thay đổi để mọi chuyện suôn sẻ Sư Tử nhé.

Trong ngày này, một người bạn cũng có thể sẽ mang đến tin tức không mấy dễ chịu và khiến tình bạn của 2 người gặp sóng gió.

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Hồng đào

Giờ hoàng đạo: 10h

Người mang đến may mắn: Song Tử

Xử Nữ (26/8 – 22/9)

Đây là ngày suôn sẻ với bạn trong công việc. Bạn sẽ làm quen một số điều mới và khiến Xử Nữ đôi chút lúng túng như nó qua rất nhanh. Mọi chuyện của Xử Nữ đều khá tốt trong ngày này. Đừng lo lắng bạn nhé.

Số may mắn: 21, 11

Màu may mắn: Vàng lông gà

Giờ hoàng đạo: 6h

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Thiên Bình (23/9-23/10)

giai ma cung song tu ve mat tinh cach
Cung hoàng đạo ngày 27/11,

Trong ngày thứ Bảy, Thiên Bình sẽ phải đối diện một số điều khiến bạn phải suy nghĩ. Có thể, bạn muốn trốn tránh nhưng phải đối mặt thôi.

Đây là ngày để thiết lập lại mọi việc liên quan đến công việc. Hãy phân loại và gạt bỏ những thứ không mang lại lợi ích. Nếu Xử Nữ thấy quá khó hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ.

Số may mắn: 14, 2

Màu may mắn: Đỏ bã trầu

Giờ hoàng đạo: 18h45

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Vận trình sự nghiệp bình tĩnh xử lý. Không có khó khăn nào nghiêm trọng khiến Bọ Cạp đánh mất bản lĩnh.

Trong tình cảm, Bọ Cạp đừng quá nặng nề hay để ý tới những mâu thuẫn gây cản đường hai người. Thật may mắn, túi tiền của bạn không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều.

Số may mắn: 16, 25

Màu may mắn: Đen

Giờ hoàng đạo: 7h

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự không phải là thời điểm để bày tỏ quan điểm cá nhân đâu. Nếu bạn không kiểm soát được mình và nổi nóng thì nó sẽ khiến Nhân Mã gặp rắc rối.

Nhân Mã là người khá tò mò và thích tìm hiểu. Ngay cả khi những điều mới mẻ có sức hút đến mức nào chăng nữa Nhân Mã cũng phải kìm chế bạn nhé.

Số may mắn: 7, 18

Màu may mắn: Bạc

Giờ hoàng đạo: 9h

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Ma Kết (22/12-19/1)      

Dù bất cứ điều gì xảy ra bạn cũng hãy ngồi xuống và lắng nghe mọi người. Điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho Ma Kết và còn giúp công việc chung trở nên suôn sẻ.

Thứ Bảy cũng là ngày lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ. Đó có thể là buổi tụ tập với nhóm bạn cũng có thể là với người mới quen và dù là ai thì cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui. Hãy cởi mở trong ngày thứ Bảy nhé.

Số may mắn: 9, 4

Màu may mắn: Xám

Giờ hoàng đạo: 17h

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có chút lỡ đễnh với người ấy. Việc không thực sự nghiêm túc sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bạn. Đừng để vấn đề của người khác ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình bạn nhé.

Bảo Bình có nhiều ý tưởng trong công việc, nhưng bạn ơi nó dường như bay bổng quá, không phù hợp với thực tế. Vì vậy, ngay cả khi rất quyết tâm để làm, nó cũng sẽ không có chuyển biến tích cực.

Số may mắn: 20, 12

Màu may mắn: Xanh dương

Giờ hoàng đạo: 23h

Người mang đến may mắn: Sư Tử  

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày của những điều phá cách ở Song Ngư. Bạn đang đặt mọi thứ theo một góc nhìn khác và điều đó dẫn đến việc Song Ngư sẽ đưa ra những quyết định không giống như bình thường.

Trong công việc, bạn cũng cố gắng để thay đổi mọi thứ, nỗ lực vượt qua những nguyên tắc cá nhân để bù đắp cho những việc Song Ngư nghĩ mình còn thiếu.

Số may mắn: 30, 17

Màu may mắn: Nâu

Giờ hoàng đạo: 11h

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xem-tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-27-11-2021-cu-giai-can-tim-kiem-su-an-ui-o-ban-be-a520473.html