Xôn xao clip bảo vệ dân phố tát tài xế Grab: Lãnh đạo phường nói gì?


Thứ 6, 23/07/2021 | 06:51


Cùng sự kiện

UBND phường 3 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai BVDP đánh tài xế Grab để phục vụ điều tra, làm rõ.

xon xao clip bao ve dan pho tat tai xe grab lanh dao phuong noi gi dspl
BVDP dùng tay tát vào mặt tài xế Grab. Ảnh cắt từ clip

Chiều 22/7, mạng xã hội lan truyền hai clip có nội dung một tài xế Grab bị hai bảo vệ dân phố (BVDP) đánh vào mặt với tốc độ chóng mặt.

Sự việc được cho xảy ra tại chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Quốc Trung- Chủ tịch UBND phường 3 xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn phường và cho biết, 

Theo ông Trung, sự việc xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày tại chốt phong toả ở khu vực Miếu Nổi (phường 3).

“Tài xế Grab này cự với lực lượng phòng dịch tại chốt, trong việc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc trên”, Pháp luật TP.HCM dẫn lời Chủ tịch UBND phường 3.

Tuy nhiên cũng theo ông Trung, clip được tung lên mạng xã hội đã bị cắt bớt đi cảnh tài xế Grab chống đối, cự cãi với lực lượng BVDP làm nhiệm vụ tại chốt. Thậm chí, tài xế này còn yêu cầu BVDP thay đồ khác đi để đánh nhau.

Liên quan đến sự việc này, báo Giao thông đưa tin, UBND phường 3 đã yêu cầu hai BVDP có hành vi đánh tài xế Grabbike viết tường trình vụ việc.

Riêng tài xế Grabbike sau khi xảy ra sự việc đã rời khỏi hiện trường, cả hai BVDP cũng đã xin lỗi tài xế trên về hành vi nóng giận của mình.

Đến tối ngày 22/7, UBND phường 3 đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai BVDP để phục vụ điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-clip-bao-ve-dan-pho-tat-tai-xe-grab-lanh-dao-phuong-noi-gi-a507872.html