Xôn xao clip nam phạm nhân giả gái bỏ trốn khỏi nhà tù


Thứ 2, 06/06/2022 | 14:34


Cùng sự kiện

Khi xem đoạn clip, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước thủ đoạn tinh vi của tên phạm nhân này.

Trong những ngày qua, câu chuyện vượt ngục khó tin của một nam phạm nhân đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

nhung-chieu-tro-hoa-trang-khi-tron-khoi-nha-tu-cua-toi-pham.mp4

Thro đó, César Ortiz (36 tuổi) - người được cho là thủ lĩnh của băng đảng tội phạm Rotela, đã bỏ trốn khỏi nhà tù quốc gia Tacumbú của Paraguay. Điều đáng nói là cách thức vượt ngục của tên phạm nhân này khiến dư luận phải ngỡ ngàng.

Để thoát được ra ngoài, Ortiz đã cải trang thành phụ nữ để đánh lừa những người canh trại giam. Các bức ảnh và clip được công bố cho thấy, đối tượng này đội tóc giả dài, dán mi giả, tô son, sơn móng tay, mặc quần áo như phụ nữ.

Sự cải trang của tù nhân Ortiz gây ấn tượng với công chúng đến nỗi họ đặt biệt danh cho hắn là "Gordito Lindo" (có nghĩa là người phụ nữ béo dễ thương).

pham nhan gia gai tron tu 1
César Ortiz trốn thoát khỏi nhà tù bằng cách cải trang thành phụ nữ.

Anh ta lợi dụng chuyến thăm thân với vợ trong phòng riêng và bước ra ngoài với bộ trang phục nữ giới. Trong video giám sát của nhà tù được công bố sau đó, tù nhân này đi qua cửa chính của nhà đền tội với một số túi và đeo khẩu trang.

Cuộc vượt ngục của Ortiz có thể đã diễn ra dễ dàng hơn so với những gì hắn nghĩ, song khoảng thời gian tự do của hắn lại vô cùng ngắn ngủi. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt lại phạm nhân này chỉ sau vài tiếng đồng hồ bỏ trốn. Sắp tới, Ortiz sẽ bị chuyển đến một trại giam khác vì lý do an ninh.

Ortiz đang thụ án được 3 năm, 3 tháng và 20 ngày tù về tội hành hung và cướp tài sản. Khả năng sau lần bỏ trốn bất thành, bản án tù mà Ortiz phải thi hành sẽ bị kéo dài thêm.

Quá trình điều tra việc César Ortiz làm thế nào để vượt ngục đơn giản như vậy đang được tiến hành. Bộ Tư pháp Paraguay đang tiến hành cuộc điều tra giám đốc, quan chức nhà tù và một số nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại cổng chính của nhà tù Tacumbú. Vài người đã bị đình chỉ công tác.

Sau khi César Ortiz bị bắt, các thành viên khác của băng nhóm Rotela đang thụ án tù đã gây bạo loạn để ngăn cản việc đưa nam phạm nhân này đi nơi khác. Tuy nhiên, bất chấp yêu cầu từ những đối tượng thuộc băng nhóm Rotele, các nhân viên quản giáo vẫn chuyển César Ortiz đi nơi khác.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-clip-nam-pham-nhan-gia-gai-bo-tron-khoi-nha-tu-a540095.html