Xôn xao diễn đàn VOZ "tạm ngưng hoạt động"


Thứ 4, 05/11/2014 | 01:21


(ĐSPL) – Truy cập vào diễn đàn VOZ, nhiều người ngỡ ngàng trước dòng chữ “Diễn đàn tạm ngưng hoạt động chút xíu để kiểm tra hệ thống…”.

(ĐSPL) – Truy cập vào diễn đàn VOZ, nhiều người ngỡ ngàng trước dòng chữ “Diễn đàn tạm ngưng hoạt động chút xíu để kiểm tra hệ thống…”.

Chỉ chưa đầy một ngày diễn đàn chia sẻ truyện tranh Vnsharing đóng cửa, ngay sau đó ảnh chụp thông tin VOZ tạm thời đóng cửa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Truy cập vào diễn đàn VOZ sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Diễn đàn tạm ngưng hoạt động chút xíu để kiểm tra hệ thống, không biết ai nghịch mà hỏng cả router, các bạn vui lòng nghỉ tay uống nước quay lại sau.

Chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này...

PS: Router hỏng hẳn rồi, phí tiền quá. Hiện admin đang chạy đi mua router mới, chắc một lúc nữa mới về…”.

Xôn xao diễn đàn VOZ tạm ngưng hoạt động?

Dòng thông báo trên diễn đàn.

Theo tin tức từ báo Một thế giới, Lư Thế Nghĩa, thành viên trong ban quản trị VOZ cho biết, việc không truy cập được VOZ sáng nay chỉ là sự cố máy chủ thông thường.

Mặc dù thành viên ban quản trị nói đây chỉ là sự cố máy chủ thông thường, nhưng đến thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa thể truy cập được vào forums. 

Cùng với Tinh tế, VOZ được xem là diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Song, nơi thu hút nhiều thành viên nhất ở VOZ chính là box trò chuyện, thường được thành viên gọi là F17.

Sau vụ Haivl bị đóng cửa, một loạt diễn đàn lớn như VOZ, Vnsharing, Gamevn,… cũng "tạm ngưng hoạt động".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-dien-dan-voz-tam-ngung-hoat-dong-a67420.html