Xôn xao "mẹ mìn" bị lột áo, đánh đập dã man trên đường phố


Thứ 4, 22/07/2015 | 00:14


(ĐSPL) - Một người phụ nữ bị cáo buộc bắt cóc trẻ em đã bị người dân lột áo và đánh đập ngay giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người.

(ĐSPL) - Một người phụ nữ bị cáo buộc bắt cóc trẻ em đã bị người dân lột áo và đánh đập ngay giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tờ Shanghaiist đưa tin, một người phụ nữ bị tình nghi bắt cóc trẻ em đã bị đánh đập dã man vào khoảng 11 giờ trưa hôm Chủ nhật (ngày 12/7) ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.


Theo đó, người phụ nữ này cùng với hai người khác đã bị bắt gặp khi đang cố gắng bắt cóc em bé 3 tháng tuổi và bé trai 2 tuổi trong một cửa hàng trên đường Baifu (thuộc quận Shaodong).


Tuy nhiên, khi phát hiện ra sự việc, những người dân xung quanh chỉ bắt được duy nhất người phụ nữ nói trên. Trước khi đưa người này đến đồn cảnh sát, bố mẹ của hai em bé này đã quyết định cho người phụ nữ này một bài học, họ lột áo ngoài của người này và đánh đập ả ngay trên đường phố.


Chững kiến cảnh đánh đập, người đi đường đã quay phim lại cảnh "mẹ mìn" bị đấm đá túi bụi và kéo lê trên mặt đường.


Vào tháng trước, cũng tại Trung Quốc, đã xảy ra trường hợp dì ruột của một đứa trẻ cũng bị người qua đường hành hung vì hiểu nhầm là kẻ bắt cóc trẻ em.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]MvYVpQKnpA[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-me-min-bi-lot-ao-danh-dap-da-man-tren-duong-pho-a102939.html