Xôn xao thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV "cấm sóng": Phía danh hài nói gì?


Thứ 2, 14/06/2021 | 19:03


Cùng sự kiện

"Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện bị cấm sóng...", phía đại diện truyền thông của nghệ sĩ Hoài Linh cho biết.

xon xao thong tin nghe si hoai linh bi htv cam song phia danh hai noi gi

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng xôn xao trên mạng xã hội

Trước thông tin NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM "cấm sóng" gây xôn xao mạng xã hội, phía nam nghệ sĩ đã có phản hồi chính thức.

Trao đổi trên báo Lao động, đại diện truyền thông của nghệ sĩ Hoài Linh thì người này phản hồi rằng: "Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện bị cấm sóng. Thêm nữa, phía HTV cũng không thông báo gì với chúng tôi về chuyện cấm sóng cả. Vì thế, thông tin lan truyền là chưa chính xác vì nếu có thì phía đài đã liên hệ với chúng tôi trước khi công khai với công chúng".

Liên quan đến thông tin này, chiều 14/6, trao đổi trên báo Thanh Niên, đại diện Đài truyền hình TP.HCM cho biết: "Lãnh đạo Đài không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này". Như vậy, dựa trên chia sẻ của đại diện HTV thì thông tin đài này cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Trước đó, trưa 14/6, mạng xã hội xôn xao vì tin đồn NSƯT Hoài Linh bị đài HTV cấm sóng. Cư dân mạng chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của Fanpage chính thức HTV với khán giả với nội dung là: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-thong-tin-nghe-si-hoai-linh-bi-htv-cam-song-phia-danh-hai-noi-gi-a503904.html