Xôn xao vụ nữ sinh bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm ở Bạc Liêu


Đinh Kim

Thứ 4, 20/09/2023 | 19:10


Cùng sự kiện

Ông Lê Minh Quang - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Ngọc Hiển (Bạc Liêu) xác nhận có vụ một nữ sinh bị đánh bên trong cổng trường.

Theo thông tin trên báo Công An Nhân Dân, đoạn clip dài 30 giây ghi cảnh một nữ sinh THPT ở TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) mặc áo khoác màu đen bị nữ sinh mặc áo khoác màu xanh tấn công tới tấp bằng mũ bảo hiểm ngay trước cổng trường trong giờ tan học mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Giáo dục pháp luật - Xôn xao vụ nữ sinh bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm ở Bạc Liêu
Hình ảnh nữ sinh mặc áo khoác màu đen bị nữ sinh mặc áo khoác màu xanh đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh: Công An Nhân Dân

Trong đoạn clip, nữ sinh mặc áo xanh đi từ phía sau đến, bất ngờ sử dụng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh áo đen. Nữ sinh áo đen có phản ứng, tuy nhiên trước sự tấn công tới tấp của nữ sinh áo xanh nên đành buông xuôi.

Đáng chú ý, vụ việc xảy ra ngay trước cổng trường trong giờ ra về, nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Thậm chí, có học sinh còn quay clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận rất nhiều tương tác và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận cho rằng hành động của nữ sinh đánh bạn là không thể chấp nhận được.

XEM THÊM: Quảng Ninh: Phó Chủ tịch huyện thông tin vụ 9 học sinh mầm non nhập viện

Liên quan đến vụ việc, báo Người Lao Động đưa tin chiều 20/9, ông Lê Minh Quang - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Ngọc Hiển (TP.Bạc Liêu) xác nhận có vụ một nữ sinh bị đánh bên trong cổng trường.

"Em P.T.H.N. đang học lớp 11 tại trường, bị một nữ sinh của trường khác đến đánh. Trường đã làm việc với gia đình các em, nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định là do xuất phát từ mâu thuẫn khi nói chuyện qua lại giữa 2 học sinh", ông Lê Minh Quang nói.

Giáo dục pháp luật - Xôn xao vụ nữ sinh bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm ở Bạc Liêu (Hình 2).
Khu vực xảy ra vụ nữ sinh bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm. Ảnh: Báo Giao Thông

Được biết, vụ việc nói trên xảy ra lúc hơn 11h ngày 19/9, ở khu vực bên trong cổng trường, điểm nằm trên đường Cách Mạng (phường 1, TP.Bạc Liêu), theo thông tin trên báo Lao Động. Hiện, nhà trường đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xon-xao-vu-nu-sinh-bi-danh-toi-tap-bang-mu-bao-hiem-o-bac-lieu-a591933.html