Xót xa người đàn ông bị cá sấu cắn tử vong khi đang cắt cỏ quanh ao


Thứ 2, 27/06/2022 | 15:29


Cùng sự kiện

Người đàn ông bị con cá sấu dài tấn công khi đang cắt cỏ xung quanh ao, hiện các cuộc điều tra về cái chết của nạn nhân vẫn đang được tiến hành.

Theo thông tin được đăng tải, dịch vụ khẩn cấp ban đầu được gọi đến khi sự cố xảy ra tại Câu lạc bộ Du thuyền và Golf Myrtle Beach ở Nam Carolina (Mỹ) vào khoảng 11h45 sáng ngày 24/6. Phát ngôn viên cảnh sát Mikayla Moskov tiết lộ đơn vị xác định một con cá sấu đã tấn công người đàn ông ở ao nuôi gần đó.

xot xa nguoi dan ong bi ca sau can tu vong khi dang cat co quanh ao
Người đàn ông bị con cá sấu dài tấn công khi đang cắt cỏ quanh ao. Ảnh minh họa

Cảnh sát hạt Horry cho biết thi thể nạn nhận được vớt lên khỏi ao khi nhà chức trách đến hiện trường. Sở Tài nguyên Nam Carolina xác nhận dịch vụ khẩn cấp đã tiêu diệt con cá sấu dài 3,35m tại hiện trường vụ việc.

Bên cạnh đó, các nhà chức trách cũng trấn an người dân rằng không có mối đe dọa nào đang hiện hữu xung quanh khu vực. Theo một nhân chứng, hiệp hội cư dân nhà ở không chịu phân loại bãi cỏ xung quanh các ao nuôi, còn người dân địa phương yêu cầu đặt các bẫy trong nhiều năm.

“Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do hạt Horry không chịu cắt cỏ quanh ao nên chủ nhà đã ra ngoài và tự ý làm việc đó”, Trea Donohoe viết trên một nhóm Facebook cộng đồng. Được biết, cơ quan chức năng hiện vẫn đang điều tra về cái chết của người đàn ông.

Hồi đầu tháng 6, người đàn ông 54 tuổi ở Kampung Tabuan Melayu, Malaysia cũng bất ngờ bị cá sấu tấn công khi đang sửa nhà cạnh bờ sông. Con cá sấu cố gắng kẹp chặt ông Bohri Jali bằng một cú đớp mạnh nhưng nhanh chóng nhả hàm ra sau khi bị ông đánh vào đầu.

Ông Bohri được đưa đến trạm y tế gần nhất để kiểm tra chấn thương. Tuy chưa đủ lớn nhưng con cá sấu vẫn khiến người đàn ông bị thương, may mắn chỉ là một số vết rách trên da, không nguy hiểm đến tính mạng.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xot-xa-nguoi-dan-ong-bi-ca-sau-can-tu-vong-khi-dang-cat-co-quanh-ao-a542365.html