Xót xa phát hiện thi thể 2 anh em ruột dưới kênh ở TP.HCM


Thứ 3, 10/05/2022 | 08:17


Cùng sự kiện

Sau nhiều giờ tìm kiếm, người dân đã vớt được hai thi thể bé trai và bé gái dưới kênh (phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM).

xot xa phat hien thi the 2 anh em ruot duoi kenh o tp hcm
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: VNN

Tối ngày 9/5, lượng chức năng đang có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hai anh em ruột đuối nước thương tâm ở một con kênh nhỏ tại quận 12.

Theo thông tin từ người dân, khoảng 14h cùng ngày, hai anh em rủ nhau ra kênh trên đường TX33, phường Thạnh Xuân, nằm sát nhà để chơi. Chờ lâu không thấy con về, người mẹ cùng hàng xóm đi tìm.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, chiều tối 9/5, nhiều người dân sinh sống gần kênh trên đường TX33, phường Thạnh Xuân, quận 12 đã vớt được hai thi thể bé trai (6 tuổi) và bé gái (4 tuổi), là hai anh em ruột.

Ông Nguyễn Đức Thăng (người dân gần hiện trường) cho biết, đoạn kênh gần nhà của 2 bé bị khuyết một đoạn lan can khoảng 3m. Nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị trượt chân chỗ khuyết lan can, rơi xuống kênh dẫn đến vụ việc đau lòng.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xot-xa-phat-hien-thi-the-2-anh-em-ruot-duoi-kenh-o-tp-hcm-a537003.html