Xót xa phát hiện thi thể 2 chị em ruột dưới ao


Thứ 5, 30/06/2022 | 08:47


Cùng sự kiện

Liên quan vụ thi thể 2 chị em ruột dưới ao ở tỉnh Đắk Lắk, chủ tịch xã Ea Kiết cho biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn.

Chiều ngày 29/6, trả lời PV báo Người lao động, ông Nguyễn Đình Hiệp, Chủ tịch UBND xã Ea Kiết (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 2 chị em chết đuối thương tâm.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày, cháu C.T.H. (4 tuổi) cùng em gái là cháu C.T.N.A. (2 tuổi, ngụ buôn Mông, xã Ea Kiết) ra ao nước gần nhà để chơi.

chet duoi a
Khu vực xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Dân Trí

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, người lớn không thấy 2 cháu ở nhà vội đi tìm thì phát hiện thi thể 2 cháu trong ao nước.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến gia đình động viên thăm hỏi và hỗ trợ mai táng.

Được biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn.

Cũng trong chiều 29/6, lãnh đạo UBND thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm, vớt được thi thể em Và Bá Sữa (SN 2003, trú tại xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn) trên sông sau gần một ngày mất tích.

Trước đó, vào chiều ngày 28/6, em Và Bá Sữa cùng bạn ra sông Nậm Mộ, đoạn chảy qua địa bàn thị trấn Mường Xén để tắm. Trong lúc vui đùa, người bạn không may bị trượt chân trôi ra vùng nước sâu, Sữa bơi ra cứu bạn. Khi vừa đẩy được bạn vào bờ thì Sữa bị dòng nước cuốn đi. Sau đó, người bạn đã thông báo cho các bạn khác và tìm người đến ứng cứu.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Sau gần 1 ngày tìm kiếm, thi thể em Sữa được tìm thấy cách hiện trường khoảng 50m.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xot-xa-phat-hien-thi-the-2-chi-em-ruot-duoi-ao-a542637.html