Xử lý vụ con gái hành hung mẹ già 87 tuổi


Thứ 3, 31/03/2020 | 13:09


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc con gái ngược đãi mẹ già 87 tuổi tại tỉnh An Giang.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc con gái ngược đãi mẹ già 87 tuổi tại tỉnh An Giang.

Ngày 31/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết đang điều tra làm rõ về hành vi ngược đãi mẹ già 87 tuổi trên địa bàn.

Hình ảnh người phụ nữ bạo hành mẹ ruột của mình. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi ngược đãi cụ bà. Nội dung đoạn video thể hiện, người phụ nữ vừa tắm cho cụ bà vừa mắng chửi, thậm chí còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt của cụ mặc cho bà khóc lóc, van xin.

Đặc biệt, người phụ nữ này còn liên tục nói "chết sớm đi"...Ngay sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều người phẫn nộ trước hành vi bạo hành ngược đãi cụ bà của người phụ nữ này.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, người phụ nữ trong đoạn clip trên là bà Dương Thị Ngọc M. (55 tuổi, ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) còn người bị ngược đãi là cụ bà Nguyễn T.L. (87 tuổi).

Bà M. sống bằng nghề buôn bán cà phê tại địa phương và là con thứ 4 của cụ L. Qua làm việc với  cơ quan công an, bà M. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Đặc biệt, vào ngày 12/2, cụ L. đã qua đời.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/xu-ly-vu-con-gai-hanh-hung-me-gia-87-tuoi-a317642.html