Xuân Bắc sẽ dẫn dắt các cặp đôi chìm đắm trong nụ hôn tại Lễ hội hoa hồng


Thứ 7, 24/02/2018 | 03:21


Danh hài Xuân Bắc sẽ tham gia dẫn chương trình trong cuộc thi Kiss Of Rose dành cho các cặp đôi tại Lễ hội Hoa hồng 2018.

Danh hài Xuân Bắc sẽ tham gia dẫn chương trình trong cuộc thi Kiss Of Rose dành cho các cặp đôi tại Lễ hội Hoa hồng 2018.

Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, anh đã nhận lời đồng hành với Lễ hội Hoa hồng 2018 trong phần nội dung rất lãng mạn và văn hóa.

Anh cho biết, vì tin rằng chương trình năm nay thực sự mang lại văn hóa lễ hội hoa hồng từ Bulgaria về Việt Nam, vì nhìn thấy những nỗ lực không quản ngại bất cứ khó khăn nào từ Ban tổ chức và quan trọng nhất, anh vẫn luôn Tin ở Hoa hồng - loài hoa nữ hoàng hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm thật đặc biệt cho người dân Việt Nam.

Tại cuộc thi Kiss Of Rose, trong thời gian một phút, các cặp đôi sẽ tự do thể hiện tình cảm của mình thông qua một nụ hôn lãng mạn nhất, tư thế sang tạo nhất trong nền nhạc và không gian ngập tràn hoa. Cặp đôi nào được khán giả và ban giám khảo bình chọn có nụ hôn sáng tạo và lãng mạn nhất sẽ giành được giải thưởng của chương trình.

Lễ hội Hoa hồng Bulgaria được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây từ ngày 8/3/2018 đến 11/3/2018. Đại sứ quán Bulgaria đã phối hợp với Viện di truyền giống Bộ Nông nghiệp nhập về hơn 1000 cây hồng Bulgaria gồm hơn 100 loại hồng khác nhau. Hiện tại số cây hoa hồng này đang được viện chăm sóc và hy vọng sẽ ra hoa đúng dịp lễ hội để khách tham quan có thể thưởng thức.

Tham dự lễ hội về phía Bulgaria có đai diện phòng Thương mại và CN Bulgaria BCCI, đại diện thành phố hoa hồng Kazanlak, các doanh nhân Bulgaria và nhiều cơ quan tổ chức khác. Đặc biệt tham dự lễ hội còn có các nghệ sĩ Bulgaria: Nhóm nhảy dân tộc Khoro Pudin và ca sĩ ngôi sao của Bulgaria - Rado Petrov, người sẽ hát những bài hát nổi tiếng vốn quen thuộc với các du học sinh của chúng ta.

Ban tổ chức cho biết, ngoài các cây hồng đến từ Bulgaria, lễ hội sẽ trưng bày các cây hồng cổ của Việt Nam có độ tuổi từ vài chục năm trở lên, các cây hồng ngoại, hồng bonsai đẹp và sự xuất hiện của cây hồng cổ trên 200 tuổi đang được rất nhiều người mộ điệu loài hoa nữ hoàng này chờ đón. Điều khác biệt trong lễ hội năm nay, các cây hồng được các nhà thiết kế cảnh quan trưng bày thành các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc như phố hoa hồng, ngôi nhà hoa hồng, khu vườn châu Âu.

Trong 4 ngày diễn ra lễ hội hoa hồng sẽ có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc như Bình chọn nữ hoàng hoa hồng; chương trình thời trang áo dài, thời trang dân tộc Bulgaria; chương trình “Bông hoa hồng nhí”; nụ hôn lãng mạn nhất “Kiss of rose”;  bình chọn cây hồng đẹp nhất; Vũ điệu hoa hồng; hoài niệm Bulgaria dành cho những người đã từng một thời làm việc, học tập và sinh sống tại đây cùng các tiết mục biểu diễn âm nhạc đường phố, ảo thuật…

Ngoài phần văn hóa, sẽ có rất nhiều các sản phẩm đến từ Hoa hồng (tinh dầu hoa hồng, nước hoa hoa hồng, trà hoa hồng...) sẽ được phục vụ cho hoạt động thương mại, ngay cả các cây hồng trong lễ hội cũng sẽ được bán cho người tiêu dùng sau khi kết thúc chương trình.

Nam Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xuan-bac-se-dan-dat-cac-cap-doi-chim-dam-trong-nu-hon-tai-le-hoi-hoa-hong-a220465.html