Xuân Lan chúc mừng Diễm Hương mang thai quý tử


Thứ 7, 06/09/2014 | 06:29


(ĐSPL)- Siêu mẫu Xuân Lan và nhiều fans hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Diễm Hương khi cô hé lộ chuyện mang thai quý tử.

(ĐSPL)- Siêu mẫu Xuân Lan và nhiều fans hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Diễm Hương mang thai bé trai.

Sau rất nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, mới đây hoa hậu Diễm Hương lại “úp mở” chuyện mình đang mang thai quý tử trên trang cá nhân với dòng trạng thái:Thấy mặt rồi nha anh ấy ..... Ngay lập tức siêu mẫu Xuân Lan và nhiều bạn bè, fans hâm mộ đã dành cho hoa hậu những lời chúc tốt đẹp nhất tới hai mẹ con. Điều này càng khẳng định chắc chắn hơn việc Diễm Hương sẽ sinh quý tử vào cuối năm nay.

 

Không chỉ riêng hoa hậu, mà chồng sắp cưới của cô cũng vui mừng hé lộ việc sắp chào đón quý tử khi khoe ảnh thử áo trẻ con rất đáng yêu lên trang cá nhân: "Noah sướng quá ta... rồi vừa y luôn...!!! P/s: làm người mẫu bất đắc dĩ, thử đồ dùm cho anh ấy thôi".

 

Trong dịp chuyến du lịch Philippin vừa qua, Quang Huy - chồng sắp cưới của Diễm Hương đã có màn cầu hôn người đẹp vô cùng lãng mạn trên bãi biển đầy thơ mộng. Anh chàng hạnh phúc chia sẻ: "Anh đã không là người hoàn hảo. Anh đang là 1 người đàn ông còn rất nhiều thiếu sót . Nhưng anh hứa sẽ cố gắng hết sức mình hòan thiện bản thân vì e. Và Anh đã sẵn sàng là người đàn ông của đời em và anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ."

 Quang Huy- chống sắp cưới của Diễm Hương quỳ xuống cầu hôn người đẹp ngay tại bãi biễn thơ mộng.

Trước đó, Diễm Hương đã khéo léo khoe bức ảnh chiếc nhẫn trong ly nước cam khiến mọi người thầm hiểu được rằng đây là màn cầu hôn rất đặc biệt và lãng mạn mà bạn trai đã giành cho người đẹp.

Xuân Lan chúc mừng Diễm Hương mang thai quý tử
Chiếc nhẫn cầu hôn trong ly nước cam là màn cầu hôn đặc biệt và lãng mạn mà bạn trai đã giành cho Diễm Hương.

Hoa hậu chính thức ra mắt chồng sắp cưới vào lần sinh nhật thứ 24 vừa qua. Hiện tại, cặp uyên ương rất hạnh phúc và đang háo hức chuẩn bị chào đón thiên thần đầu lòng vào cuối năm nay.

Xuân Lan chúc mừng Diễm Hương mang thai quý tử

Xuân Lan chúc mừng Diễm Hương mang thai quý tử
Cặp uyên ương háo hức đón chào quý tử vào cuối năm nay.
Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xuan-lan-chuc-mung-diem-huong-mang-thai-quy-tu-a49603.html