Xuân Trường xuất sắc nhất trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên


Thứ 6, 07/10/2016 | 13:45


Trở về hội quân sau gần 1 năm ăn tập ở Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã tỏa sáng trong trận đấu ĐT Việt Nam đánh bại CHDCND Triều Tiên 5-2 trên SVĐ Thống Nhất.

Trở về hội quân sau gần 1 năm ăn tập ở Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã tỏa sáng trong trận đấu ĐT Việt Nam đánh bại CHDCND Triều Tiên 5-2 trên SVĐ Thống Nhất tối 6/10.

Xuân Trường và Tuấn Anh là hai quân bài rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng. Chính vì vậy dù vừa mới trở về hội quân từ nước ngoài nhưng bộ đôi trưởng thành từ lò HAGL Arsenal JMG được chiến lược gia xứ Nghệ xếp đá chính ở trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên.

[mecloud]cVBl4tSZ0M[/mecloud]

Và tiền vệ người Tuyên Quang đã có một trận đấu tuyệt hay. Anh là người có pha sục bóng kiến tạo như đặt để Văn Thanh nâng tỷ số trận đấu lên 3-2 và sau đó trực tiếp lập công với một pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm.

Sau trận đấu, Xuân Trường được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất. Đó là một phần thưởng rất xứng đáng cho màn trình diễn của tiền vệ đang khoác áo Incheon United.

[mecloud]FiquEEjLIl[/mecloud]

Nguồn: FootballChannelAsia

Video đang được xem nhiều: [mecloud]c5iYxsaGnu[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xuan-truong-xuat-sac-nhat-tran-viet-nam-vs-chdcnd-trieu-tien-a164963.html