Xuất giá theo chồng, cô dâu được hồi môn "khủng": Tiền chất từng cọc, vàng kim cương chất đống


Thứ 3, 16/03/2021 | 03:48


Cùng sự kiện

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh cô dâu ở An Giang nhận được quà cưới hơn 2 tỷ đồng, tiền vàng và kim cương chất đống.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh cô dâu ở An Giang nhận được quà cưới hơn 2 tỷ đồng, tiền vàng và kim cương chất đống.

Được biết, đám cưới diễn ra tại An Giang vào ngày 12/3 vừa qua. Chú rể trong hôn lễ là Huỳnh Tiến Ph., cô dâu là Lượng Thị Mỹ Ng.. Chú rể vốn là con cả của một tiệm vàng ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, còn cô dâu là con gái út của một đại lý vé số ở thị trấn Cái Dầu, huyện Cái Dầu, An Giang.

Trong ngày cô dâu xuất giá theo chồng, gia đình đã tặng cô rất nhiều tiền vàng và kim cương. Dù vậy, cô dâu chia sẻ rằng của hồi môn của mình vẫn còn nhưng không chụp nổi. 

Để "cưa đổ" được cô dâu, chú rể đã đều đặn đến nhà cô dâu mua vé số để có số điện thoại liên lạc và cơ hội tìm hiểu nhau. Cuối cùng, cặp đôi có cái kết đẹp, về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người.

Trong những bức ảnh cô dâu chia sẻ trên trang cá nhân, trên mặt bàn bày la liệt của hồi môn: Tiền, vàng, ngoại tệ, kim cương không đếm xuể. Rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ với sự giàu có của gia đình cô dâu chú rể.

Đa phần đều cho rằng gia cảnh cô gái phải rất tốt thì mới tặng cho con quà cưới hậu hĩnh đến thế. 

Số khác nghĩ rằng cho quà cưới cũng là một cách giúp đỡ con cái làm ăn, ổn định cuộc sống sau khi kết hôn nên chuyện cho nhiều như thế cũng dễ hiểu.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc, 2Sao

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xuat-gia-theo-chong-co-dau-duoc-hoi-mon-khung-tien-chat-tung-coc-vang-kim-cuong-chat-dong-a359315.html