Xuất hiện mẫu xe Huyndai mới, đối thủ của Mazda CX-3


Thứ 7, 20/05/2017 | 02:13


Theo Autoevolution, Hyundai Kona là mẫu SUV cỡ nhỏ định vị dưới Tucson tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng đã xuất hiện trên đường phố Bồ Đào Nha.

Theo Autoevolution, Hyundai Kona là mẫu SUV cỡ nhỏ định vị dưới Tucson tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng đã xuất hiện trên đường phố Bồ Đào Nha.

Trong các danh mục sản phẩm dòng SUV của hãng xe Hàn Quốc thì Kona là thành viên mới nhất.

Hyundai Kona vừa lộ ảnh thực tế trên đường phố Lisbon, Bồ Đào Nha. Trước đó, mẫu xe dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017.

Ảnh thực tế Hyundai Kona, SUV mới phân khúc B. Ảnh: Autoevolution. 

Tổng thể thiết kế có phần lạ lẫm trong dải sản phẩm SUV của Hyundai. Theo đó, Kona có kiểu đèn pha dẹt, tách rời lưới tản nhiệt lục giác, đèn sương mù cỡ lớn. Mẫu xe nhấn mạnh yếu tố thể thao bằng trần xe sơn đen tương phản với thân, ca-pô dập nổi cơ bắp.

Xe trang bị la-zăng hợp kim đa chấu, phần đuôi gợi liên tưởng đến đàn anh Hyundai Tucson.

Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc chưa có hình ảnh nội thất liên quan đến mẫu xe mới. Theo lời hứa hẹn của hãng xe này "Kona sẽ mang lại không gian nội thất tốt nhất phân khúc cũng như các đặc điểm thiết kế cải tiến".

Về động cơ trên Kona mới, Hyundai cũng chưa thông tin. Dự đoán trước đó nghiêng về động cơ xăng tăng áp 1,5 lít, diesel 1,5 lít và diesel 1,6 lít.

Hyundai cho biết Kona là một trong những sản phẩm chủ lực giúp hiện thực hóa kế hoạch trở thành hãng xe châu Á hàng đầu tại thị trường châu Âu vào năm 2021. Khi có mặt trên thị trường, Kona cạnh tranh với các đối thủ như Toyota C-HR, Mazda CX-3, Nissan Juke.

(tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/xuat-hien-mau-xe-huyndai-moi-doi-thu-cua-mazda-cx-3-a190796.html