Yên Bái: Đại úy Công an trao trả hơn 26 triệu đồng và vàng cho người đánh mất


Thứ 7, 03/08/2019 | 14:53


Cùng sự kiện

Đại úy Lò Văn Tuân đã nhanh chóng xác định và trả lại chiếc ví có 26 triệu đồng cùng 2 sợi dây chuyền và nhẫn vàng cho người đánh rơi.

Đại úy Lò Văn Tuân đã nhanh chóng xác định và trả lại chiếc ví có 26 triệu đồng cùng 2 sợi dây chuyền, nhẫn vàng cho người đánh rơi.

Công an nhân dân đưa tin, khoảng 9h45 ngày 3/8, trên đường đi làm, tại khu vực tổ dân phố 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, Đại úy Lò Văn Tuân, cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nhặt được một túi xách trong đó có chứa nhiều tờ tiền có mệnh giá khác nhau, tổng cộng 26 triệu 100 nghìn đồng, 2 sợi dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, thẻ ATM và một số giấy tờ mang tên Quản Thị Lộc.

Đại úy Tuân trao trả tài sản cho người bị mất. Ảnh: CAND

Ngay sau đó Đại úy Tuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người mất đồ. Dù sáng nay trời mưa nhưng Công an huyện Trạm Tấu đã nhanh chóng xác định được người bị mất đồ là một giáo viên trên địa bàn thị trấn Trạm Tấu.

Theo Tri thức trực tuyến, cùng ngày, đại úy Lò Văn Tuân đã trao tài sản cho người bị mất là bà Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2 (thị trấn Trạm Tấu). Nhận được tài sản đánh rơi, bà Lộc không khỏi vui mừng và xúc động, cảm ơn và ngỏ ý tặng một số tiền nhưng đại úy Lộc cảm ơn không nhận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trạm Tấu, đại úy Tuân là một cán bộ năng nổ, trách nhiệm trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đại úy Tuân sống hòa đồng, chân thành nên được đồng đội và nhân dân tin cậy, yêu quý.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/yen-bai-dai-uy-cong-an-trao-tra-hon-26-trieu-dong-va-vang-cho-nguoi-danh-mat-a287183.html