Yêu cầu đoàn rước dâu tạm nghỉ, chú rể chạy đến chỗ bố mẹ vợ làm hành động gây bất ngờ


Thứ 4, 19/01/2022 | 08:45


Cùng sự kiện

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã tặng cho chàng rể “cơn mưa lời khen” vì hành động hết sức tử tế.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khung cảnh một đám cưới tại Thương Khâu (Hà Nam, Trung Quốc) đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau.

Theo đó, nghi lễ rước dâu đang được tiến hành trong sự hân hoan và náo nhiệt. Nếu theo đúng như thủ tục truyền thống, chú rể sẽ đưa cô dâu về nhà và sau đó mới chuẩn bị cho buổi tiệc ở nhà hàng cùng quan viên hai bên gia đình.

chu re quy goi truoc bo me vo 1

Thế nhưng vào lúc này, chú rể đã yêu cầu đoàn rước dâu tạm dừng mấy phút vì anh có chuyện cần hoàn thành. Anh bước nhanh vào nhà và dừng chân trước mặt bố mẹ vợ. Chàng trai bất ngờ quỳ gối trước mặt họ để bày tỏ sự biết ơn khi đã chấp nhận anh làm con rể.

chu re quy goi truoc bo me vo 2

Hành động của chàng trai khiến bố cô dâu có phần sững sờ, sau đó ông nhanh chóng đỡ anh dậy. Mẹ cô dâu cũng dành cho con rể một cái ôm thật chặt và không quên nhắn nhủ anh hãy đối xử tốt với con gái bà suốt phần đời còn lại. Cô dâu sau khi được sự chân thành của chồng mình cũng không nhịn được mà bật khóc nức nở.

chu re quy goi truoc bo me vo 3

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bảy tỏ sự cảm động trước tấm lòng của chú rể và mong cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Chú rể không muốn cô dâu nhìn thấy cảnh này sẽ khóc nên mới chờ đến nghi lễ rước dâu kết thúc đây mà";

"Hành động của chú rể khiến bố mẹ vợ yên tâm phần nào khi để con gái đi lấy chồng";

"Chú rể chắc chắn là một chàng trai được giáo dục rất tốt nên mới có cách suy nghĩ và hành động tử tế như vậy";

"Cô dâu chú rể chắc chắn sẽ có được hôn nhân hạnh phúc. Tình cảm của chú rể dành cho gia đình vợ cũng là một trong những yếu tố gắn kết cuộc hôn nhân của cặp đôi trẻ được bền lâu hơn".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/yeu-cau-doan-ruoc-dau-tam-nghi-chu-re-chay-den-cho-bo-me-vo-lam-hanh-dong-gay-bat-ngo-a526078.html