'Yêu râu xanh' hãm hại bà lão 60 tuổi rồi phi tang xác


Thứ 7, 21/06/2014 | 14:27


Khươl nhấn bà Quên xuống nước cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi lấy trộm điện thoại và 10.000 đồng. Hắn còn giao cấu với thi thể nạn nhân rồi dùng cỏ phủ lên xác phi tang

Khươl nhấn bà Quên xuống nước cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi lấy trộm điện thoại và 10.000 đồng. Tên này còn giao cấu với thi thể nạn nhân, rồi dùng cỏ phủ lên xác phi tang.

Ngày 20/6, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Châu Khươl (17 tuổi, xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) về hành vi Giết người, Cướp tài sản và Hiếp dâm.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Sóc Trăng, 12h ngày 11/12/2013, Châu Khươl đi bắt chuột ngoài đồng thì gặp bà Thạch Thị Quên (60 tuổi, ngụ cùng địa phương) đang làm cỏ một mình ngoài ruộng, có mang theo người chiếc điện thoại di động. 

'Yêu râu xanh' hãm hại bà lão 60 tuổi rồi phi tang xác
Ảnh minh họa.

Là người "siêng ăn nhác làm", Khươl nảy sinh ý định giết bà Quên để chiếm đoạt chiếc điện thoại nói trên. Khi bà Quên đi về hướng kênh thủy lợi thì Khươl đi theo vật xuống đất, dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân không cử động. Tưởng bà Quên đã chết, Khươl kéo xuống kênh. 

Tuy nhiên, nước lạnh làm bà Quên tỉnh lại. Lúc này, Khươl nhấn nạn nhân xuống nước cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, hung thủ cởi áo của mình trói tay bà Quên lại, lục soát rồi lấy đi chiếc điện thoại di động cùng 10.000 đồng. 

Không dừng lại, Khươl tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với thi thể nạn nhân rồi dùng cỏ, lục bình phủ lên phi tang. Xong xuôi, Khươl mang tài sản cướp được của nạn nhân bán cho một cửa hành điện thoại ở chợ Lịch Hội Thượng với giá 70.000 đồng.

Đến 21h50 cùng ngày, gia đình không thấy bà Quên về liền đổ đi tìm thì phát hiện thi thể bà dưới lòng kênh nên báo cơ quan công an. Qua điều tra, cơ quan công an đã ra lệnh bắt giữ Khươl. 

Tại cơ quan điều tra, Khươl đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Khươl còn khai nhận là thủ phạm của hai vụ trộm tài sản khác ở địa phương.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Châu Khươl 18 năm tù tội Giết người; 4 năm tù về tội Cướp tài sản và 3 năm tù về tội Hiếp dâm. Tổng mức hình phạt bị cáo 17 tuổi này phải lĩnh là 18 năm tù. 

Về trách nhiệm dân sự, Châu Khươl và cha mẹ bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân 90 triệu đồng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/yeu-rau-xanh-ham-hai-ba-lao-60-tuoi-roi-phi-tang-xac-a37729.html