"Yêu râu xanh" khống chế, giở trò đồi bại với bạn gái của bạn


Thứ 3, 09/05/2017 | 02:09


Cùng sự kiện

Thấy bạn ra khỏi nhà, Lực nảy sinh ý định giao cấu với người yêu của bạn. Nghĩ là làm, "yêu râu xanh" đè cô gái ra giường định làm bậy thì bị nạn nhân phản ứng

Thấy bạn ra khỏi nhà, Lực nảy sinh ý định giao cấu với người yêu của bạn. Nghĩ là làm, "yêu râu xanh" đè cô gái ra giường định làm bậy thì bị nạn nhân phản ứng quyết liệt.

Báo Công an nhân dân đưa tin, chiều 8/5 TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Lực (29 tuổi, trú Nhĩ Sự, Ninh Thân, TX Ninh Hòa) 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Nguyễn Tấn Lực trước vành móng ngựa - Ảnh: báo Công an nhân dân

Theo tin tức đăng tải trên báo Công an TP. Hồ Chí Minh, cáo trạng của TAND TP Nha Trang xác định, vào giữa tháng 7/2016, Trần Ngọc Quang lên Facebook kết bạn làm quen với Hồ Thị Thu H.(15 tuổi). Khoảng 13h30, ngày 20/7/2016, Quang chở H. đến phòng trọ của Lực ở số 253 Ngô Đến, tổ 15 Ngọc Sơn, Ngọc Hiệp, Nha Trang để chơi.

Ngồi nói chuyện được một lúc thì Quang, Lực rủ H. đi đến chỗ làm của Lực dưới dốc nhà hàng Hiếu Lan để chơi. Khoảng 20 phút sau, Lực mệt nên nói Quang chở Lực, H. về phòng trọ. Khi về phòng trọ, Quang nói đi công việc và bảo Lực, H. vào phòng trước.

Thấy Quang bỏ đi nên Lực nảy sinh ý định giao cấu với H. Lực đi ra chốt cửa lại và đưa điện thoại của Lực cho H.chơi Facebook còn Lực nói đau mắt nên ngủ chút.

Nằm được 10 phút, Lực dậy dùng tay choàng sau lưng H. nhưng bị hất ra. Sau đó, Lực nắm tay H. rồi quay sang nằm đè lên người cô gái, H. liền giãy giụa, cắn vào vai Lực, đồng thời la lên kêu cứu.

Thấy H. chống cự không thể thực hiện hành vi giao cấu được nên Lực nói H. bình tĩnh, sẽ không làm gì nếu H. không la nữa. H.đồng ý thì Lực bỏ ra, nạn nhân liền vùng chạy ra ngoài nhờ người giúp đỡ.

Khoảng 15 phút sau, bảo vệ dân phố mời Lực lên Công an phường Ngọc Hiệp làm việc. Tại đây, Lực đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009):

1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:
A) Có tính chất loạn luân;
B) Làm nạn nhân có thai;
C) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%;
D) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;
Đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình: 
A) Có tổ chức; 
B) Nhiều người hiếp một người;
C) Phạm tội nhiều lần;
D) Đối với nhiều người;
Đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61%trở lên;
E) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội;
G) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/yeu-rau-xanh-khong-che-gio-tro-doi-bai-voi-ban-gai-cua-ban-a189533.html