Yêu vợ như chồng bà Phương Hằng: Một câu 'cô mày', hai câu 'cô mày', mắng nhân viên chỉ vì một chi tiết đơn giản


Thứ 4, 29/09/2021 | 14:26


Cùng sự kiện

Bà Phương Hằng luôn hạnh phúc khoe rằng rất được chồng cưng chiều, quan tâm và tôn trọng.

Sau một loạt ồn ào sao kê, từ thiện với một vài nghệ sĩ Việt, vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những câu chuyện đời từ, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của cặp đôi đại gia.

yeu vo nhu chong ba phuong hang mot cau co may hai cau co may mang nhan vien chi vi mot chi tiet don gian 03
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng.

Đến nay, ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đã kết hôn với nhau hơn 15 năm, tuy nhiên, cách mà cả hai thể hiện tình cảm trước nơi đông người vẫn làm công chúng ngưỡng mộ.

Bà chủ khu du lịch Đại Nam luôn khoe ở nhà rất được chồng cưng chiều và mới đây bà lại khiến dân tình "ghen tị" khi tiết lộ những câu nói và hành động đậm chất ngôn tình của ông Dũng "lò vôi".

yeu vo nhu chong ba phuong hang mot cau co may hai cau co may mang nhan vien chi vi mot chi tiet don gian 011
Bà Phương Hằng luôn được chồng quan tâm, yêu chiều và tôn trọng.

Cụ thể, bà Phương Hằng đã dành không ít lời khen cho ông Huỳnh Uy Dũng về chuyện vị đại gia cực kỳ tôn trọng vợ, từ trong nhà cho đến các giao tiếp bên ngoài.

Nữ đại gia cho biết khi nói chuyện với nhân viên Đại Nam, ông Dũng "lò vôi" một tiếng cũng "cô mày", hai tiếng cũng "cô mày", "cô nói là đúng hết".

"Ổng thương tôi tới nỗi tới giờ ăn cơm, dọn cơm trễ ổng cũng la nói sao giờ này chưa chưa cho cô ăn, cô đói sao", bà Phương Hằng lộ ra niềm hạnh phúc khi chia sẻ.

yeu vo nhu chong ba phuong hang mot cau co may hai cau co may mang nhan vien chi vi mot chi tiet don gian 02
Chuyện tình của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" được nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ doanh nhanh tiết lộ thêm rằng có lần ông Dũng "mắng" nhân viên chỉ vì để màn hình điện thoại của vợ mình bị bẩn, làm xấu bà.

Ngoài ra, ông Dũng cũng hay phàn nàn với nhân viên Đại Nam nếu thấy bà Phương Hằng không được chăm sóc tốt.

Sau 15 năm chung sống, vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng có chung 1 cậu quý tử và sẽ là ông chủ tương lai của khu du lịch Đại Nam là Huỳnh Hằng Hữu.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/yeu-vo-nhu-chong-ba-phuong-hang-mot-cau-co-may-hai-cau-co-may-mang-nhan-vien-chi-vi-mot-chi-tiet-don-gian-a514688.html