10 người đẹp Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc: BLACKPINK quá bá đạo nhưng vẫn thua cái tên này


Thứ 4, 03/02/2021 | 01:18


Cùng sự kiện

Trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung - Weibo đã công bố bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên trang này trong tháng 1/2021.

Trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung - Weibo đã công bố bảng xếp hạng những mỹ nhân Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng nhất trên trang này trong tháng 1/2021.

Bảng xếp hạng hàng tháng của Weibo được tính bằng số lượng người tìm kiếm từ khóa liên quan tới các ngôi sao. Vào tháng 1/2021, IU đạt được gần 15.000 lượt bình chọn,gần gấp đôi người đứng thứ hai là Lisa. Dù các thành viên BLACKPINK đều xếp thứ hạng cao trong tháng 1 nhưng để đạt được con số như IU có lẽ họ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vào tháng 1/2021, IU được xướng tên trong các lễ trao giải âm nhạc đồng thời trở lại với MV "Celebrity". Cô không chỉ "phá đảo" các bảng xếp hạng Hàn Quốc mà còn vươn tầm ảnh hưởng sang xứ Trung. 

Sau khi làm HLV của "Thanh xuân có bạn 2", Lisa ngày càng nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô chiếm giữ vị trí thứ hai của bảng xếp hạng.

Ngay sau Lisa là các thành viên cùng nhóm BLACKPINK, lần lượt là Rose...
...Jisoo...
...và Jennie.

"Tường thành nhan sắc" Kpop Yoona tiếp tục nằm trong top những mỹ nữ xứ Hàn được yêu thích nhất ở Trung Quốc.

Krystal chiếm giữ vị trí thứ 7 của bảng xếp hạng. Tháng 1 rộ lên tin đồn cô sẽ đảm nhận vi trí huấn luyện viên của "Sáng tạo doanh 2021". Tuy nhiên, những diễn biến mới của dịch bệnh ở cả Trung và Hàn dường như đã ảnh hưởng tới cơ hội này của cô.

Park Shin Hye xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.
Vị trí thứ 9 là Song Ji Hyo.
Song Hye Kyo "chốt sổ". Sau thời gian "ở ẩn", danh tiếng của nữ diễn viên tại Trung Quốc vẫn được duy trì khá tốt.


Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/10-nguoi-dep-han-noi-tieng-nhat-tai-trung-quoc-blackpink-qua-ba-dao-nhung-van-thua-cai-ten-nay-a354820.html