11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi công khai thể hiện tình cảm với Đăng, Thục Anh bị "bơ"


Thứ 2, 27/09/2021 | 09:54


Cùng sự kiện

Trích đoạn tập 26 của 11 tháng 5 ngày hé lộ cảnh Nhi (Khả Ngân) đã chủ động thú nhận việc mình thích Đăng (Thanh Sơn) nhưng lại bị anh chàng né tránh.

Trích đoạn 11 tháng 5 ngày tập 26 hé lộ nhiều tình tiết thú vị liên quan đến câu chuyện tình của Đăng và Nhi. Sau nhiều lần "va chạm", với sự nhạy cảm của một người con gái, Nhi đã biết thừa Đăng rõ ràng có tình cảm với mình. Và Nhi cũng thuộc mẫu con gái thời hiện đại nên cũng không ngại ngùng, e thẹn gì trong việc "cọc đi tìm trâu". 

11 thang 5 ngay tap 26 nhi cong khai the hien tinh cam voi dang thuc anh bi bo 1
Nhi thổ lộ tình cảm với Đăng.

Biết Đăng thích mình, Nhi cố tình dồn Đăng đến "đường cùng", bắt anh buộc phải thừa nhận là đang cảm nắng cô. Thế nhưng, thay vì chớp lấy cơ hội này để tỏ tình với Nhi, Đăng lại lùi lại và từ chối.

Trong cuộc trò chuyện với Long "đần" (Trung Ruồi), dường như Nhi đang có ý định nhờ Long tư vấn cho câu chuyện tình của mình. Long bày tỏ rằng anh cũng nhìn thấy Đăng có tình cảm với Nhi nhưng bản thân Đăng lại liên tục né tránh.

Nhi nhanh chóng đồng ý với câu nói của Long và cho rằng đó chính là điều khó khăn cô đang gặp phải. Nhi thổ lộ cũng thấy Đăng thích mình nhưng mỗi khi cả hai có cơ hội tiến lại gần, anh lại tìm cách đẩy cô ra xa. “Đó! Mỗi lần tôi cảm nhận rõ tình cảm của anh ấy, tôi tìm cách xích lại thì anh ấy lại đẩy tôi ra xa, rồi giữ khoảng cách, né tránh tôi”, Nhi nói.

Những tưởng sẽ nhận được sự giúp đỡ của Long nhưng Nhi đã nhầm khi Long cho cô một lời khuyên "lãng xẹt": “Nó đẩy mình rồi thì xán lại làm gì. Chẳng lẽ cô thích nó chắc?”. Nhi cũng không dối lòng mà thẳng thừng thừa nhận: “Đúng, rất thích, quá thích”.

11 thang 5 ngay tap 26 nhi cong khai the hien tinh cam voi dang thuc anh bi bo 3
Nhi nhờ Long "đần" tư vấn tình cảm.

Trong tập trước, Đăng đã khiến cho Tuệ Nhi phải ghen ra mặt khi anh chàng được rất nhiều khán giả nữ theo đuổi sau khi các "fan girl" xem được đoạn livestream khai trương quán của cặp đôi này. Dù ghen thật đấy nhưng đến khi bị chàng "đầu bếp" phát giác thì cô nàng lại chối liên tục.

Cũng trong tập này, sau khi Thục Anh (Lương Thanh) khám thai về đã chủ động nhắn tin nhờ Long đến đón. Tuy nhiên, Long lại cáo bận và nhắn Thục Anh hãy chủ động về. "Thế thôi em chủ động về đi nhé!", Long gián tiếp từ chối. Thậm chí, Long còn cẩn thận gọi điện để dặn Thục Anh tự lo chuyện đi lại. Hành động này của Long khiến Thục Anh hụt hẫng.

11 thang 5 ngay tap 26 nhi cong khai the hien tinh cam voi dang thuc anh bi bo 4
11 thang 5 ngay tap 26 nhi cong khai the hien tinh cam voi dang thuc anh bi bo 2
Thục Anh nhờ Long đến đón nhưng bị anh chàng từ chối khéo.
11 tháng 5 ngày là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận (Tuấn Tú) - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/11-thang-5-ngay-tap-26-nhi-cong-khai-the-hien-tinh-cam-voi-dang-thuc-anh-bi-bo-a514454.html