Á hậu Liên Phương diện áo dài “đọ dáng” cùng Hoa hậu Aibedullina Talliya


Thứ 5, 29/03/2018 | 03:22


Á hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương xuất hiện đài các và thanh lịch khi ngồi ghế nóng giám khảo Đêm Áo dài và Bolero diễn ra tại Vũng Tàu.

Á hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương xuất hiện đài các và thanh lịch khi ngồi ghế nóng giám khảo Đêm Áo dài và Bolero diễn ra tại Vũng Tàu.

Đêm Áo Dài và Bolero trong khuôn khổ Vòng Chung Kết cuộc thi Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018 vừa diễn ra tối qua tại Vũng Tàu. Đây là một trong những phần thi phụ quan trọng, giúp chọn lựa những gương mặt xuất sắc vào chung kết cũng như nhận danh hiệu Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, sẽ công bố trong đêm chung kết của cuộc thi.

Là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Liên Phương được mời đồng hành và ngồi ghế nóng giám khảo phần thi, giúp chọn ra những gương mặt xuất sắc của đêm.

Á hậu Liên Phương.

Xuất hiện tại đêm Áo Dài và Bolero, Liên Phương ghi điểm với bộ áo dài giúp tôn dáng Á hậu và toát lên vẻ dịu dàng đậm chất người phụ nữ Việt Nam.

Liên Phương có dịp gặp lại và “đọ dáng” cùng Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới người Nga - Aibedullina Talliya. Hai nhan sắc đã cùng nhau trò chuyện và không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm khi cùng song hành nhau trong chương trình.

Liên Phương và Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Aibedullina Talliya.

Ngồi ghế nóng giám khảo, Á hậu Liên Phượng lựa chọn diện bộ váy trắng thanh lịch và trang nhã. Liên Phương đã dõi theo và chăm chú quan sát phần trình diễn của 30 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Á hậu đánh giá các thí sinh Người mẫu Thời trang Việt Nam có nhiều tố chất để tỏa sáng, đồng thời đủ khả năng để có thể tham gia chinh chiến các đấu trường nhan sắc quốc tế nếu có thêm thời gian rèn luyện và trau dồi.

Dàn giám khảo Người mẫu thời trang Việt Nam.

Cùng với các giám khảo khác, Liên Phương đã lựa chọn và tìm ra 10 gương mặt (5 nam – 5 nữ) xuất sắc nhất đêm thi. Hai thí sinh chiến thắng cuối cùng phần thi này sẽ được công bố trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 31/3/2018 sắp tới.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/a-hau-lien-phuong-dien-ao-dai-do-dang-cung-hoa-hau-aibedullina-talliya-a224092.html