An Giang: Đang trốn truy nã vẫn lấy chồng sinh con


Thứ 4, 29/09/2021 | 20:23


Cùng sự kiện

Trong thời gian trốn truy nã về tội danh “Cố ý gây thương tích”, Như đã lấy chồng và sinh con.

Ngày 29/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Trần Thị Huỳnh Như (20 tuổi, cư trú ấp Tây Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). 

dang tron truy na van chong sinh con dspl
Trần Thị Huỳnh Như bị truy nã về tội danh bị kết án “Cố ý gây thương tích”. Ảnh: Báo Giao Thông

Như là đối tượng đang bị truy nã về tội danh bị kết án “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ, tháng 10/2018, trong lúc đi làm công nhân tại tỉnh Đồng Nai, Như và Nguyễn Văn Sil có mâu thuẫn với một người phụ nữ tên Vàng dẫn đến đánh nhau. Như và Sil dùng hung khí đánh bà Vàng bị thương nặng.

Như bị TAND huyện Long Thành (Đồng Nai) tuyên phạt 12 tháng tù và ủy thác cho TAND huyện Thoại Sơn (An Giang) ra quyết định thi hành án.

Tuy nhiên, trong lúc đang được tại ngoại để chờ chấp hành án, Như bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 9/2/2020, Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã Như.

Sau khi đi nhiều nơi để trốn truy nã của công an, Như trở lại tỉnh Đồng Nai làm công nhân và lấy chồng, sinh con.

Ngày 28/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ được Như khi đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc phường Tam Phước, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Công an tỉnh An Giang di lý về An Giang và bàn giao cho Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh để đưa đi chấp hành bản án theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-giang-dang-tron-truy-na-van-lay-chong-sinh-con-a514747.html