Audi Q5 thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam giá 2 tỷ đồng


Thứ 7, 12/08/2017 | 02:13


So với thế hệ cũ, Audi Q5 thế hệ mới có thiết kế thể thao và mềm mại hơn.

So với thế hệ cũ, Audi Q5 thế hệ mới có thiết kế thể thao và mềm mại hơn.

Ngày 11/8, Audi ra mắt Q5 thế hệ mới, một trong những mẫu xe chiến lược của hãng này tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

So với thế hệ cũ, Audi Q5 thế hệ mới có thiết kế thể thao và mềm mại hơn. Các kích thước cũng được mở rộng với chiều dài dài hơn 34 mm, chiều cao cao hơn 6 mm và trục cơ sở tăng 12 mm, ở mức 2.819 mm.

Nội thất Q5 mới khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm nhờ tiết giảm các nút bấm. Cần số hay vô-lăng đa chức năng đều thiết kế lại, đơn giản nhưng cho cảm giác hiện đại hơn.

Xe vẫn sử dụng màn hình hiển thị dạng đứng đang thịnh hành. Các chức năng hướng đến người lái. Khách hàng Việt có thể tùy chọn thêm các gói trang trí nội thất trên mẫu xe mới của Audi.

Kiểu dáng của xe mang phong cách coupe với các đường gân bên hông xe và gương chiếu hậu đặt trên thân vai của xe tạo nét thể thao. Hệ thống đèn full LED cho cụm đèn trước, sau. Đèn tín hiệu dạng tia phía sau và ống xả thể thao cũng là điểm nhấn khác.

Audi Q5 bán ở Việt Nam với 14 lựa chọn màu ngoại thất, 10 tùy chọn mâm từ 17 đến 20 inch. Ngoài ra còn có gói trang bị S-line thể thao hoặc S-line ngoại thất.

 Xe cạnh tranh tranh các đối thủ như BMW X3 giá từ hơn 2 tỷ, Lexus NX200t giá 2,6 tỷ hay Mercedes GLC từ 1,87-2,9 tỷ.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/audi-q5-the-he-moi-ra-mat-tai-viet-nam-gia-2-ty-dong-a198860.html